12 con giáp cần làm gì để tránh xui xẻo trong tháng “cô hồn”?

Tháng 7 âm lịch thường gọi là tháng cô hồn theo quan niệm dân gian là thời điểm “đáng sợ” nhất trong năm do cửa địa ngục mở nên có nhiều ma quỷ được tự do ra ngoài. Vì thế, tháng 7 được cho là tháng xui xẻo, làm việc gì cũng gặp khó khăn, không thuận lợi thậm chí dễ rước họa vào người. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có thể hóa giải nếu những con giáp nắm rõ vận mệnh của mình trong tháng để tránh phạm phải những sai lầm. Dưới đây là những vấn đề 12 con giáp cần lưu ý trong tháng 7 này để thu hút vượng khí, xua đuổi vận xui quanh mình.

Tuổi Tý cần chú ý lời ăn tiếng nói

Bước sang tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, ai cũng phải cẩn thận để tránh những điều xui rủi. Vì thể tuổi Tý cũng không ngoại lệ. Trong tháng này, tuổi Tý cần chú trọng chăm sóc sức khỏe. Hạn chế và tốt nhất là không nên ra đường ban đêm. Ngoài ra cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh tiểu nhân xung quanh hãm hại, để ý.

Tuổi Sửu cần giữ vững tinh thần

Bước sang tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu cần cẩn thận về tinh thần. Những người tuổi này không nên ủ rũ kẻo thu hút vận khí xấu. Trong tháng này, tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về tình duyên. Vì vậy hãy cố gắng vực dậy tinh thần. Đầu tháng của tuổi Sửu sẽ nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu lạc quan, tích cực thì giữa tháng sẽ gặp quý nhân, cuộc sống sẽ tốt đẹp nguyên tháng.

Tuổi Dần cần hạn chế đi xa

Người tuổi Dần cần hạn chế đi xa
Người tuổi Dần cần hạn chế đi xa

Tử vi 12 con giáp cho biết, để tránh vận xui xẻo trong tháng cô hồn, tuổi Dần nên hạn chế đi xa. Bản mệnh trong tháng này sẽ không được suôn sẻ nếu ra ngoài thường xuyên. Ngoài ra, tuổi Dần cũng phải giữ gìn tinh thần thoải mái. Khi àm việc gì cũng phải vui vẻ, để thu hút tài vận. Nếu chẳng may trong tháng này có khó khăn thì đừng nản, mọi việc sẽ ổn thôi.

Tuổi Mão cần chú ý khi đưa ra quyết định

Trong tháng 7 âm lịch này, tuổi Mão cũng khó tránh nhiều khó khăn thử thách đang chờ trước mắt. Thế nhưng, với bản tính kiên trì và nỗ lực không ngừng. Những người tuổi Mão sớm muộn gì cũng sẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong tháng này tuổi Mão cần bình tâm hơn. Bạn cần tránh đưa ra những quyết định không sáng suốt kẻo hối hận, tài vận và sự nghiệp vẫn có nhiều biến động.

Tuổi Thìn nên chú ý sức khỏe

Tháng 7 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng bản mệnh tuổi Thìn lại không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, tuổi Thìn vẫn phải giữ an toàn cho bản thân. Trong đó nên hạn chế những công việc có tính chất nguy hiểm đồng thời tuổi Thìn cũng nên hạn chế việc đi xa trong thời gian này. Ngoài ra cũng nên giữ gìn sức khỏe, ăn ngủ đủ giấc để lên tinh thần. Thần sắc sáng sủa thì may mắn và tài vận mới vào.

Tuổi Tỵ cần đề phòng thị phi

Trong tháng cô hồn, tuổi Tỵ cần cẩn thận đề phòng thị phi xung quanh. Các mối quan hệ cần phải xử lý cho êm đẹp, tránh lời qua tiếng lại không những gây mất tình cảm mà còn ảnh hưởng đến tài lộc. Tháng này tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bạn không nên ham lợi trước mắt mà lãnh hậu quả không ngờ.

Tuổi Tỵ cần đề phòng thị phi trong tháng 7
Tuổi Tỵ cần đề phòng thị phi trong tháng 7

Tuổi Ngọ nên ít tâm sự với người khác

Tháng 7 âm lịch này, tuổi Ngọ cũng như bao con giáp khác. Tuổi này vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, dù thế nào, tuổi Ngọ cũng phải vững tâm đối mặt. Nhìn chung, càng giữ được tinh thần lạc quan thì chuyện gì cũng sẽ vượt qua. Đặc biệt, tháng này tuổi Ngọ nên ít tâm sự với người khác kẻo rước phiền phức vào người.

Tuổi Mùi cẩn thận kẻo gặp tiểu nhân

Trong tháng cô hồn, tuổi Mùi cần phải giữ an toàn cho bản thân, không nên coi thường sức khỏe, cẩn trọng mọi sinh hoạt. Nếu có cơ hội kết giao với bạn mới cũng nên cẩn thận kẻo quen phải tiểu nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống đang bình yên. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng cần phải nỗ lực và chăm chỉ hơn.

Tuổi Thân phải mạnh mẽ, nỗ lực hơn

Cuộc sống của tuổi Thân trong tháng 7 âm lịch này không tránh khỏi những khó khăn. Có lẽ tuổi Thân sẽ phải vất vả hơn những con giáp khác. Vì tuổi này phải đối mặt với nhiều sóng gió bắt đầu từ đầu tháng. Thế nhưng, tuổi Thân cứ phải mạnh dạn, nỗ lực và lý trí hơn để khó khăn được giải quyết.

Tuổi Thân phải mạnh mẽ, nỗ lực hơn
Tuổi Thân phải mạnh mẽ, nỗ lực hơn

Tuổi Dậu không nên quá tin người

Trong tháng 7 âm lịch này, tuổi Dần cần cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Tuy vận may trong tháng này không đến với tuổi Dậu. Tuy nhiên cuộc sống của họ cũng khá bình yên. Chỉ cần tiếp tục vững tâm, chăm chỉ không ngừng thì khó khăn nào cũng được giải quyết. Thế nhưng bạn đặc biệt cần chú ý đến việc tin người, kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân hãm hại

Tháng 7 âm lịch này, tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây đủ chuyện bất lợi cho bản thân. Ngoài ra, mọi quyết định trong tháng này đều không phải là sự lựa chọn tốt. Tuổi Tuất phải biết tìm thời cơ tốt để phát huy tiềm năng. Những người tuổi Tuất vào thời điểm này thường hay lãng phí tiền bạc vào những việc nhỏ nhặt. Vì thế bạn cần cẩn trọng hơn trong chi tiêu, kẻo vung tay quá trán.

Tuổi Hợi nên trau dồi tình cảm gia đình

Tháng 7 âm lịch này, tuổi Hợi cần phải tập trung vào việc trau dồi tình cảm gia đình. Bạn không nên để mối quan hệ với người thân rạn nứt. Nên nhớ, tuổi Hợi phải hạnh phúc, vui vẻ thì tài vận mới chạy vào túi. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên chú ý tới sức khỏe. Những người tuổi Hợi không nên làm việc nhiều kẻo lâm bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *