Apple Glass – Chiếc kính thực tế ảo sở hữu công nghệ tương lai

CEO của Apple – ông Tim Cook vào tháng 4 đã đưa ra thông báo rằng sắp tới ông sẽ dừng làm việc tại Apple và trước khi đi ông sẽ ra mắt một sản phẩm để đời. Theo nguồn tin mới nhất, sản phẩm mà ông muốn nhắn đến chính là chiếc kính thực tế ảo mang tên Apple Glass. Chiếc mắt kính này có thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo, được áp dụng công nghệ tân tiến nhất mà những sản phẩm trước đây chưa từng có. Theo spoehrer dự đoán, đây sẽ là một siêu phẩm vô cùng đỉnh cao và sẽ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến kính thực tế ảo săn lùng để sở hữu.

Thông tin về chiếc kính Apple Glass

Chiếc kính AR mang tên Apple Glass sở hữu những công nghệ hiện đại của tương lai. Nó được Apple ấp ủ sắp sửa ra mắt khiến cộng đồng người yêu công nghệ không khỏi háo hức. Apple Glass là chiếc kính AR sở hữu công nghệ thông minh đến từ nhà sản xuất Apple. Tên gọi này khiến chúng ta liên tưởng đến Google Glass đã từng bị khai tử của Google. Dù được gọi là Apple Glass nhưng chiếc kính thông minh này sẽ rất khác với Google Glass. Tuy nhiên, liệu chúng có trở thành một sản phẩm tiêu dùng phổ biến hay không thì vẫn là một ẩn số.

Thông tin về chiếc kính Apple Glass
Thông tin về chiếc kính Apple Glass

Kính thực tế ảo của Apple có thể là sản phẩm lớn cuối cùng dưới triều đại CEO Tim Cook. Hồi tháng 4 năm nay, CEO Tim Cook đã từng trả lời phỏng vấn rằng không muốn ở lại Apple thêm một thập kỷ nữa. Đồng thời ông muốn ra mắt thêm một sản phẩm lớn trước khi rời đi. Theo tin tức mới nhất từ biên tập viên Mark Gurman của Bloomberg. Tương lai của thuyền trưởng Apple lại một lần nữa được nhắc đến vào dịp kỷ niệm 10 năm làm CEO của Tim Cook. Cùng với đó là tin đồn về sản phẩm lớn kế tiếp của Apple.

Thiết kế vô cùng thời trang của chiếc kính thực tế ảo nhà Apple

Sản phẩm này rất có thể là kính thực tế ảo Apple Glass đã được đồn đoán từ lâu. Theo các tin đồn trước kia, Apple Glass trông như loại kính thời trang/kính mắt thông thường. Và có thể ra mắt vào giữa thập kỷ này với khả năng CEO Tim Cook nghỉ hưu; trong khoảng giữa năm 2025 và 2028.“Niềm tin bên trong Apple là Tim Cook chỉ muốn gắn bó với thêm một sản phẩm lớn nữa. Mà nhiều khả năng là kính thực tế ảo hơn là xe điện, thứ có gì đó quá xa vời. Tim Cook hiểu rằng vận hành một công ty ở Thung lũng Silicon thường là cuộc chơi của người trẻ. Và Cook sẽ không muốn níu kéo thời đỉnh cao của mình”, Mark Gurman chia sẻ.

Thiết kế vô cùng thời trang của chiếc kính thực tế ảo nhà Apple
Thiết kế vô cùng thời trang của chiếc kính thực tế ảo nhà Apple

Song dự đoán mới của Mark Gurman cho rằng; có khả năng Apple sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới. Nó là dạng kính có dây đeo (headset) khác vào năm 2022 để thử nghiệm phản ứng thị trường. Đối thủ của Apple, Facebook đã ra mắt kính đeo tương tự tên gọi Oculus Quest 2. Để xây dựng cái gọi là vũ trụ ảo ‘metaverse’ dựa trên tham vọng của CEO Mark Zuckerberg.

Vào dịp kỷ niệm 10 năm gắn bó với Apple trên tư cách CEO vừa qua, Tim Cook đã nhận được khoản thưởng trị giá 750 triệu USD. Cái tên kế nhiệm Tim Cook hiện được đồn đoán là Jeff Williams, người giữ vị trí Giám đốc vận hành và trực tiếp báo cáo lên CEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *