Apple Watch Series 7 sắp ra mắt sẽ có nhiều tính năng hữu ích

Nhắc tới đồng hồ thông minh, ta không thể không kể đến thương hiệu có doanh số cao nhất trong thị trường mua bán sản phẩm công nghệ này – đó chính là Apple. Tập đoàn này sắp tới sẽ cho ra mắt sản phẩm mới nhất trong bộ sản phẩm đồng hồ thông minh của mình mang tên Apple Watch Series 7. Đây là sản phẩm được rất nhiều I-fans mong chờ được trải nghiệm thử. Vậy sản phẩm này sẽ có những điểm gì mới và nó mang đến cho người dùng những gì? Hãy cùng spoehrer.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ngày dự kiến phát hành Apple Watch Series 7

Người dùng có thể được chứng kiến tới 6 mẫu mới của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7. Đã sáu năm kể từ khi Apple Watch đầu tiên được tung ra thị trường và người dùng đã chứng kiến ​​một số thay đổi màn hình lớn hơn và cảm biến mạnh mẽ hơn của các phiên bản Apple Watch sau này. Thông tin trên nhiều website công nghệ cho biết, Apple Watch Series 7 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể về màu sắc, thiết kế, các tính năng theo dõi sức khỏe,…

Thời gian dự kiến cho ra mắt Apple Watch Series 7 là vào giữa tháng 9 năm 2021. Như thường lệ, Apple công bố Apple Watch mới của mình trong một sự kiện vào thứ ba, giữa tháng 9 và ngày phát hành chính thức là thứ Sáu (cùng ngày hoặc tuần sau).  Thêm vào đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã tiết lộ rằng Apple Watch Series 7 sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2021. Vì vậy, khả năng rất cao Apple Watch 7 sẽ được cho ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với dòng iPhone 13 Series mới.

Thiết kế đa dạng của Apple Watch Series 7

Chuyên gia Jon Prosser của Front Page Tech cho biết, Apple Watch Series 7 có thể có một thiết kế mới, một thiết kế có các cạnh phẳng như iPhone 12 và iPad Pro. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào tháng 11/2020 rằng đồng hồ Series 7 sẽ có “yếu tố hình thức được cải thiện”, trong khi Mark Gurman gần đây đã báo cáo rằng Apple Watch mới có thể có viền mỏng hơn và vỏ dầy hơn một chút.

Thiết kế đa dạng của Apple Watch Series 7

Prosser cũng nói rằng Apple đang thử nghiệm màu sắc và Series 7 có thể có nhiều màu sắc khác nhau, giống như iMac 24 inch. Trang Consomac của Pháp thông tin rằng Apple đã nộp 6 mẫu Apple Watch mới lên Ủy ban Kinh tế Á-Âu (A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478), ít hơn hai mẫu so với năm ngoái.

Tính năng theo dõi sức khỏe người dùng của Watch Series 7

Một báo cáo gần đây của The Telegraph cho biết; Apple hợp tác với một công ty chuyên về cảm biến sức khỏe. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng Apple Watch tiếp theo sẽ có chức năng theo dõi huyết áp, đường huyết và nồng độ cồn. Tuy nhiên, Bloomberg đã báo cáo rằng trong khi Apple đang phát triển các tính năng như vây. Rất có thể chiếc đồng hồ này chưa được tích hợp các tính năng này.

Đầu năm nay, Bloomberg đã báo cáo rằng đồng hồ Series 7 có thể có các tính năng theo dõi bơi lội mới. Nhưng chi tiết về những các tính năng không được cung cấp. Apple Watch đã đo khoảng cách, vòng chạy và khoảng cách. Nhưng Apple có thể sẽ triển khai tính năng phát hiện đột quỵ và các tính năng theo dõi cao cấp khác.

Vỏ máy siêu bền và màn hình cải tiến của Apple Watch Series 7

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã dự đoán. Apple có thể phát hành một chiếc Apple Watch với “vỏ chắc chắn”. Nó có thể thu hút những người dùng tham gia các sự kiện và thể thao khắc nghiệt. Một chiếc đồng hồ như vậy có thể có vỏ ngoài chống xước và chống va đập tốt hơn. Để cạnh tranh tốt hơn với những chiếc đồng hồ chắc chắn của Casio và Luminox.

Vỏ máy siêu bền và màn hình cải tiến của Apple Watch Series 7
Vỏ máy siêu bền và màn hình cải tiến của Apple Watch Series 7

Chiếc đồng hồ này có thể sẽ có một màn hình khác với các phiên bản trước đây. Theo Gurman, Apple “đã thử nghiệm viền màn hình mỏng hơn”, điều này có nghĩa là màn hình lớn hơn một chút. Apple đã tăng màn hình hiển thị từ 38mm và 42mm lên 40mm và 44mm với Series 4. Có thể Apple có thể tăng kích thước màn hình bằng cách cắt bớt viền và thêm 1-2mm.

Thông số kỹ thuật ấn tượng của Watch Series 7

Báo cáo về bộ vi xử lý trong đồng hồ Series 7 chưa được đưa ra. Nhưng dựa trên hệ thống S6 trong gói của Apple Watch Series 6 hiện tại. Chúng ta có thể mong đợi tìm thấy S7 trong chiếc đồng hồ tiếp theo. S6 trong Series 6 nhanh hơn tới 20% so với S5 SiP. Do đó, S7 có khả năng đạt được mức tăng tương tự. Cũng có thể là hiệu suất cao hơn mang lại tuổi thọ pin tốt hơn.

Bloomberg cũng báo cáo rằng đồng hồ Series 7 có thể được trang bị băng thông siêu rộng. Apple lần đầu tiên giới thiệu chip U1 băng tần siêu rộng với Apple Watch Series 6. Và kể từ đó, Apple đã mở rộng tính hữu dụng của công nghệ này; với bộ theo dõi AirTag và ứng dụng Wallet. Không rõ Apple sẽ nâng cấp công nghệ như thế nào trong Apple Watch Series 7. Nhưng nó có thể là chip U2.

Một báo cáo tiếp theo từ tờ Economic Daily của Trung Quốc cho biết. Apple có thể trang bị cho đồng hồ thông minh của pin dung lượng lớn hơn. Apple Watch trước đây có pin khoảng 300mAh. Do đó, dung lượng pin của thế hệ Apple Watch mới có thể tăng lên 350mAh hoặc 400mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *