Bắt giữ 6 đối tượng về hành vi tụ tập đánh bạc tại nhà

Nhận được thông tin từ cơ quan công an phường ở Hà Nội, vừa qua lực lượng cơ quan chức đang cố gắng đẩy nhanh tiến trình thu thập các thông tin liên quan để xử lý và truy tố 6 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại một khu hộ dân trong phố. Được biết, lực lượng công an đã bao vây và bắt giữ nhiều đối tượng trong đó có cả phụ nữ trẻ. Đường dây này chuyên tụ tập tổ chức đánh bạc ở các nhà người dân để che mắt các lực lượng cơ quan chức năng. Theo đó, công an cũng thu giữ nhiều tang vật và tiền mặt. Cùng theo dõi qua sự việc dưới đây để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Bắt giữ nhiều đối tượng đang tổ chức tụ tập đánh bạc

đối tượng
Các đối tượng bị bắt giữ tại đồn công an

Ngày 18/8, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối với 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân.

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cao Sơn (SN 1967, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chủ nhà; Hoàng Thúy Hạnh (SN 1974, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Tiến Hải (SN 1976); Hà Thị Quý (SN 1972); Lê Anh Dũng (SN 1984); Nguyễn Thành Lam (SN 1996) cùng ở tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào khoảng 15 giờ chiều 17/8, tổ công tác của Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại nhà 128D Quan Nhân. Lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 có nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức “chơi chắn” bằng bộ bài 100 cây.

Tang vật tại hiện trường

tang vật
Tịch thu các tang vật có liên quan

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 7 triệu đồng; 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn. Công an phường Nhân Chính đã lập biên bản. Đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an, vào khoảng 12 giờ trưa 17/8; Quý sang nhà Sơn ở 128D Quan Nhân thăm người ốm và được Sơn rủ đánh bạc. Lúc này, trên tầng 3 đã có Lam và Dũng ngồi chờ sẵn. Một lát sau có Hải và Hạnh cùng tham gia chiếu bạc. Trong đó, Hạnh có nhiệm vụ chia bài cho mọi người để hưởng “hoa hồng”. Cứ mỗi ván người chơi “ù” từ 120.000 đồng trở lên thì Hạnh sẽ được 10.000 đồng “hoa hồng”. Các đối tượng khai, đã tổ chức nhiều lần đânhs bạc tại nhà Sơn, trong đó Hạnh và Sơn chia bài và hưởng “hoa hồng”.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, các đối tượng tham gia đánh bạc đều có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, Nguyễn Cao Sơn có 7 tiền án tiền sự; Nguyễn Thúy Hạnh; Hà Thị Qúy và Nguyễn Thành Lam đều đã có 1 tiền án. Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Bạn đọc có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về các vụ án.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *