Bắt giữ sòng bạc tổ chức trong lò sấy nông sản giữa mùa giãn cách

Được thông tin ghi nhận từ phòng công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Cơ quan công an tại địa phương đã tiến hành ập vào lò sấy nông sản trên địa bàn. Bất ngờ phát hiện một băng nhóm rất nhiều người. Trong đó có cả phụ nữ đang tụ tập tổ chức đánh bạc, đánh bạc. Nhóm này bất chấp lệnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19 của chính phủ đề ra. Lực lượng công an đã tịch thu hàng chục triệu đồng cùng với nhiều tang vật liên quan. Nhằm phục vụ việc đánh bạc của các đối tượng này. Ngoài ra, công an ở tỉnh Đắk Nông cũng bất ngờ phát hiện và bắt giữ đường dây tổ chức sòng bạc khoảng 10 đối tượng đang tụ tập đánh bạc. Cùng theo dõi vụ việc dưới đây để tìm hiểu chi tiết về sòng bạc.

Bắt giữ các đối tượng tụ tập đánh bạc giữa mùa giãn cách

băng ổ
Lực lượng công an bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc giữa lúc giãn cách

Dù địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 nhưng một sòng bạc vẫn quy tụ được nhiều người ở xa tới đánh. Ngày 6-8, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng. Các đối tượng bất chấp quy định giãn cách xã hội; theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ vẫn tụ tập đánh bạc.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 4-8, một tổ công tác của Công an huyện Cư Kuin; bắt quả tang nhóm đối tượng đang tụ tập trong lò sấy nông sản của gia đình bà Đỗ Thị Thiên P. (42 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin) để đánh bạc. Tại đây, có 12 đối tượng, gồm cả nam và nữ chia làm 2 chiếu bạc sát phạt nhau; bằng hình thức đánh bài ăn tiền. Lực lượng công an đã thu giữ hơn 30 triệu đồng. Cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

Đắk Nông cũng triệt phá thành công đường dây đánh bạc

Sòng bạc có nhiều phụ nữ tham gia
Sòng bạc có nhiều phụ nữ tham gia

Điều đáng nói, giữa lúc huyện này đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 sau khi ghi nhận hàng chục ca mắc nhưng sòng bài này vẫn quy tụ nhiều người trong và ngoài huyện Cư Kuin tham gia. Ngoài củng cố hồ sư để xử lý hành vi đánh bạc; Công an huyện Cư Kuin cũng xử phạt vi phạm hành chính những đối tượng tham gia sòng bạc. Các bị can do vi phạm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, đêm 3-8, lực lượng công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; cũng bắt quả tang 10 đối tượng đang đánh bạc giữa lúc thành phố này đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Công an TP Gia Nghĩa đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 13 người. Trong đó 3 người không đánh bạc, về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người; và củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi đánh bạc.

Hiện lực lượng cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra và thu thập thêm chứng cứ cho vụ án.

Bạn đọc có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về các vụ án.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *