Bỏ túi ngay kinh nghiệm đặt phòng tại khu du lịch Hải Tiến

Đặt phòng là một trong những điều cần thiết trong quá trình chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn. Hiện nay, việc đặt phòng trở nên khá đơn giản bởi có sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề bạn cần phải lưu ý khi bắt tay vào việc đặt phòng tại khách sạn hoặc nhà nghỉ nào đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài kinh nghiệm hữu ích khi đặt phòng tại một khu du lịch rất hấp dẫn. Đó là khu du lịch Hải Tiến nổi tiếng của Thanh Hóa.

Thương lượng giá cả trước khi đặt phòng

Tại Hải Tiến có rất nhiều các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, resort khác nhau dành cho bạn lựa chọn. Đối với những khách sạn 4, 5 sao hay những resort thường có giá niêm yết mà bạn không thể thương lượng được. Còn đối với những khách sạn, nhà nghỉ tầm trung thường có giá linh động hơn. Để tránh tình trạng bị chặt chém bạn nên thương lượng giá cả trước khi đặt để có mức giá ưu đãi nhất nhé! Bạn cũng có thể dựa vào tình hình tài chính của mình để thương lượng.

Thương lượng giá cả trước khi đặt phòng
Thương lượng giá cả trước khi đặt phòng

Tham khảo kỹ các hạng phòng và giá cả từng hạng

Các nhà nghỉ và khách sạn thông thường sẽ có các hạng phòng khác nhau. Mỗi hạng phòng sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau. Hạng phòng càng cao thì chất lượng tất nhiên sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với việc giá sẽ cao. Nếu như bạn dư dả về tài chính thì có thể chọn hạng phòng sang hơn. Nhưng nếu bạn không quá khắt khe trong nhu cầu ở thì có thể chọn hạng tầm trung. Việc tham khảo sẽ giúp bạn biết đâu mới là hạng phòng hợp lý với chuyến du lịch của mình.

Theo chúng tôi thì phần đông du khách cho rằng các khách sạn thường ở tình trạng treo đầu dê bán thịt chó. Khi bạn lưu trú các hạng phòng sẽ khác xa hoàn toàn so với quảng cáo trên mạng. Do đó, trước khi đặt phòng bạn cần yêu cầu khách sạn cung cấp hình ảnh thực tế. Như vậy bạn sẽ không phải thất vọng khi đặt phòng. Đa phần các khách sạn đều kèm giá niêm yết công khai cũng như chính sách tiện ích đính kèm khi bạn đặt phòng. Trước khi đặt phòng bạn cần nắm rõ được chính sách hoàn hủy; đặt cọc và thời gian nhận phòng đối với các hạng phòng bạn đang có nhu cầu tham khảo.

Đặt phòng trực tiếp hoặc thông qua trung gian

Hầu hết các khách sạn uy tín tại Hải Tiến đều có những trang web và hệ thống nhận phòng, hỗ trợ riêng biệt dành cho du khách. Nếu như bạn đã ưng ý nơi ở nào thì có thể gọi trực tiếp cho họ để đặt phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng tại Hải Tiến thông qua các đơn vị lữ hành uy tín tại Hà Nội để tránh tình trạng bị lừa đảo khi đến du lịch Hải Tiến. Các đơn vị lữ hành đôi khi cũng sẽ có một số những ưu đãi về tiền phòng và tiền vé nếu bạn sử dụng combo của họ.

Hiện nay có rất nhiều các website hoặc app hỗ trợ bạn đặt phòng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể lên đó đọc các thông tin của khách sạn và phòng trống. Sau đó chọn phòng ở phù hợp và thanh toán trước nếu muốn. Thông tin cụ thể về phòng ở đều được công khai trên các trang web và app đặt phòng. Vì vậy, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời có thể chọn được cái bản thân mình ưng ý nhất.

Đặt phòng trực tiếp hoặc thông qua trung gian
Đặt phòng trực tiếp hoặc thông qua trung gian

Một vài địa điểm bạn có thể tham khảo tại Hải Tiến

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên đặt phòng khách sạn nào tại Hải Tiến. Thì dưới đây là một số khách sạn, nhà nghỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo khi đi tour Hải Tiến:

  • Marissa Hotel & Spa Hải Tiến – Địa chỉ: Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
  • Eureka Linh Trường Resort – Địa chỉ: Văn Phong, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
  • Khách sạn Ánh Phương – Địa chỉ: Đông Thành, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
  • Khách sạn Huy Hoàng – Địa chỉ: Biển Hải Tiến, Việt Nam, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
  • Khách sạn Casablanca – Địa chỉ: Lô 15-16 trung tâm khu du lịch sinh thái biển, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Hải Tiến. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi ở trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong việc đặt phòng lưu trú tại Hải Tiến không lo bị chặt chém nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch ý nghĩa, tiết kiệm cùng gia đình và bạn bè vào mùa hè này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *