Ca sĩ Hương Tràm lấy nghệ danh Charmy Pham để hoạt động ở Mỹ

Ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đổi nghệ danh

Hương Tràm là ca sĩ rất quen thuộc đối với khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Cô được biết đến là quán quân chương trình Giọng Hát Việt với giọng hát đầy nội lực và đi vào lòng người. Không những vậy, những ca khúc của Hương Tràm phát hành đều trở thành hit lớn. Tuy nhiên, ngay lúc đỉnh cao của sự nghiệp, Hương Tràm quyết định tạm dừng ca hát và đi Mỹ du học. Mới đây, nhằm mục đích thuận tiện cho công việc ở Mỹ, Hương Tràm đổi thành nghệ danh tiếng Anh là Charmy Pham.

Hương Tràm đổi nghệ danh mới

Hương Tràm đổi nghệ danh mới
Hương Tràm đổi nghệ danh thành Charmy Pham

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ thay đổi tên trên Facebook Hương Tràm thành Charmy Pham. Trong khi đó, hai tài khoản mạng xã hội cô thường xuyên sử dụng là Fanpage và Instagram vẫn giữ nguyên tên cũ Phạm Thị Hương Tràm. Điều này khiến nhiều khán giả và cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đã đổi nghệ danh thành Charmy Pham từ ngày 31/8.

“Tràm muốn đổi tên để thuận tiện trong công việc tại Mỹ. Khi hợp tác với nhạc sĩ cùng ê-kíp nước ngoài, cái tên Charmy Pham phù hợp hơn. Tràm vẫn sử dụng song song hai cái tên là Hương Tràm và Charmy Pham”. Người này cho biết. Trên trang cá nhân với gần một triệu lượt người theo dõi, Hương Tràm cũng đổi tên thành Charmy Pham.

Trước Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đổi nghệ danh sau thời gian hoạt động. Tháng 11/2020, Soobin Hoàng Sơn thông báo đổi nghệ danh. Anh cho biết sẽ biểu diễn, hoạt động nghệ thuật với cái tên Soobin thay vì bao gồm tên thật như trước.Lý giải việc thay đổi nghệ danh, giọng ca sinh năm 1992 cho biết. Anh muốn có khởi đầu và những dấu ấn mới trong âm nhạc.Khác với Soobin, S.T lại quyết định thêm tên thật vào nghệ danh sau khi rời nhóm 365. Tháng 2/2019, cựu thành viên nhóm 365 thông báo đổi nghệ danh thành S.T Sơn Thạch. Nam ca sĩ cho biết anh đổi tên để tránh khán giả nhầm với Sơn Tùng.

Cuộc sống của Hương Tràm tại Mỹ

ca sĩ nổi tiếng Hương Tràm
Cuộc sống của Hương Tràm tại Mỹ

Đã hơn 2 năm kể từ ngày nữ ca sĩ sinh năm 1995 tạm rời xa showbiz Việt, Hương Tràm vẫn duy trì đi hát và biểu diễn tại Mỹ bên cạnh việc học tập. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cho ra mắt sản phẩm MV Đong tình. Cô cũng được các nhãn hàng và thương hiệu nước ngoài để ý mời chụp quảng cáo và tài trợ MV. Chính vì vậy, giọng ca Em gái mưa cho rằng việc thêm tên tiếng Anh chắc chắn sẽ hỗ trợ cô nhiều hơn trong công việc và giao tiếp tại nước ngoài.

Nữ ca sĩ tâm sự với chúng tôi sức khỏe cô cải thiện khá nhiều. Giọng ca sinh năm 1995 không còn bị mất ngủ, stress; do có nhiều thời gian dành cho bản thân. Nữ ca sĩ chăm chỉ tập gym, yoga, biết nấu ăn, học hỏi những điều mới mẻ.

Trước tin Hương Tràm sang Mỹ sinh con, nữ ca sĩ trả lời: “Tôi làm nghề 10 năm rồi. Là một người nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi quen với điều đó. Tin đồn mãi là tin đồn. Tôi không thích giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà bằng âm nhạc. Ở khía cạnh của người phụ nữ Á Đông, có người đàn ông yêu thương; được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu”.Cô khẳng định sau thời gian sống ở Mỹ, khi trở về Việt Nam, cô sẽ mang tới những điều mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *