Hồ Lagoa da Araraquara ở Brazil sở hữu màu nước vô cùng đặc biệt

Brazil là một quốc gia được mệnh danh là thiên đường du lịch, nơi đây hàng năm diễn ra các lễ hội vô cùng sôi động, nhộn nhịp, là nơi mà bất cứ tín đồ nào cũng muốn đến khám phá. Đến với Brazil bạn không thể bỏ qua hồ Lagoa da Araraquara, đây là địa điểm du lịch vô cùng độc đáo và đặc biệt bởi màu sắc của nước hồ giống y như chai nước ngọt nổi tiếng Coca Cola. Vào mùa hè hồ Lagoa da Araraquara thu hút rất nhiều những gia đình có trẻ nhỏ bởi nước biển rất ấm và hầu hết những đứa trẻ đều tỏ ra thích thú với màu nước của hồ.

Màu nước của hồ Lagoa da Araraquara giống hệt màu sắc của chai nước ngọt nổi tiếng

Bạn đã bao giờ mơ được bơi trong hồ nước Coca Cola? Bạn có thể thực hiện điều đó tại hồ Coca Cola Lagoa da Araraquara độc đáo ở Rio Grande del Norte, Brazil. Hồ Lagoa da Araraquara ở Rio Grande del Norte có nước giống hệt màu sắc trong các chai nước ngọt nổi tiếng. Nhìn vào nước ở hồ Lagoa da Araraquara. Du khách dễ dàng hiểu được vì nó lại có biệt danh là hồ Coca Cola. Nước ở đây có một màu sẫm như màu caramen. Giống với màu nước của loại nước ngọt nổi tiếng Coca Cola.

Hồ Lagoa da Araraquara có màu nước giống hệt màu sắc của chai nước ngọt nổi tiếng 
Hồ Lagoa da Araraquara có màu nước giống hệt màu sắc của chai nước ngọt nổi tiếng

Nguyên nhân hồ có màu này được cho là do nồng độ khoáng chất iodine và sắt cao trong nước. Kết hợp với sắc tố của những đám lau sậy mọc gần bờ. Để trả lời cho băn khoăn nơi này có phù hợp để tắm. Bơi lội hay không, đáp án là “Có”. Theo nhiều du khách từng ghé thăm và để lại bình luận trên. Trip Advisor nước sạch, an toàn để tắm. Ngoài ra, du khách còn có thể chèo xuồng trên dòng nước màu lạ. Thư giãn bên bờ cát trắng và lắng nghe tiếng của đàn khỉ. Guariba ở khu bảo tồn thiên nhiên Mata da Estrela gần đó.

Hồ Lagoa da Araraquara là điểm đến thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ vào mùa hè

Vào mùa hè, nước hồ rất ấm, biến nơi đây thành điểm đến thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Trẻ em đặc biệt yêu thích hồ Lagoa da Araraquara vì màu nước và cả biệt danh của nó. Nhưng một số du khách là người lớn thì cho rằng. Họ không cảm thấy thoải mái lắm với màu của nước. Một số người thì tin rằng sự kết hợp của các thành phần hóa học. Trong nước của hồ có tác dụng tích cực với sức khỏe. Người thân địa phương thậm chí còn khẳng định nước hồ Araraquara có khả năng chữa bệnh.

Hồ Lagoa da Araraquara là điểm đến thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ vào mùa hè 
Hồ Lagoa da Araraquara là điểm đến thu hút nhiều gia đình có trẻ nhỏ vào mùa hè

Theo nhiều du khách từng ghé thăm và để lại bình luận trên trang web về du lịch rằng nước sạch, an toàn để tắm. Một lời khuyên nữa mà du khách để lại là bạn nên tới đây tham quan vào ban ngày. Vì đây là thời điểm thích hợp nhất để ngắm màu nước độc đáo. Hồ nằm trong khu bảo tồn Mata da Estrela. Thuộc khu đô thị Baía Formosa của bang Rio Grande do Norte. Cách thành phố Natal chưa đầy 100 km và được bao quanh bởi cồn cát trắng.

Lagoa da Araraquara là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của bang trước đại dịch. Vì vậy, nếu đã từng đến vùng Baia Formosa của Rio Grande do Norte, thì Coca Cola Lagoon là một trong những điểm tham quan mà bạn không muốn bỏ qua và mong muốn được trải nghiệm nó một lần trong đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *