Irene (Red Velvet) được khen ngợi bởi tính cách tốt bụng

Irene là thành viên của nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay – Red Velvet. Irene luôn được đông đảo khán giả yêu mến và khen ngợi nhờ nhan sắc đỉnh cao tựa như thiên thần. Cũng giống như một số thần tượng Kpop, Irene lại có tính cách khá hướng nội, có xu hướng sống nội tâm. Chính vì vậy, nhiều lần Irene đã bị hiểu nhầm là chảnh chọe, không thân thiện và chẳng hề cởi mở. Tuy nhiên, Irene cũng nhận được nhiều lời bênh vực từ những người làm việc cùng cô ở phía hậu trường. Mới đây, trên chương trình thực tế Queendom Restaurant, một chuyên gia trang điểm tiết lộ về tính cách thân thiện và ấm áp của Irene trong quá trình làm việc với mọi người xung quanh.

Irene (Red Velvet) có hành động ấm áp với nhân viên

Irene (Red Velvet) được khen tốt bụng
Irene (Red Velvet) được khen bởi hành động tinh tế

Ngày 27/8, tập 2 chương trình thực tế Queendom Restaurant của Red Velvet lên sóng. Trong tập mới, một chuyên gia làm tóc đã gửi lời cảm ơn Irene vì đã quan tâm, tặng quà cho cô. Cụ thể, để cảm ơn các trợ lý, nhân viên đã hỗ trợ Red Velvet trong dịp phát hành ca khúc Queendom; nhóm nhạc 5 thành viên đã chuẩn bị đồ ăn cho ê-kíp. Khi ăn cơm, chuyên gia làm tóc Soon Yi tiết lộ cô nhớ nhất khoảnh khắc Irene chủ động tới cảm ơn; tặng quà cho cô khi nhóm lưu diễn ở Nhật Bản.

“Khi đó, tôi và Irene chưa thân thiết. Cũng là lần đầu tôi tới Nhật Bản tham gia sự kiện cùng nhóm. Khi về Hàn Quốc, trong buổi tiệc kỷ niệm, Irene đã chủ động tới gần tôi. Và gọi tôi bằng ‘cô giáo’ một cách thân thiết”. Soon Yi chia sẻ. Chuyên gia làm tóc cho biết Irene còn chủ động tặng tất giữ ấm; khiến Soon Yi ngạc nhiên vì hai người không thân thiết. Tuy nhiên, Irene không nhớ rõ câu chuyện Soon Yi chia sẻ. Hiện tại, nhớ lại kỷ niệm cũ, Soon Yi vẫn xúc động vì Irene đã chủ động làm quen và tặng quà cho nhân viên làm tóc như cô.

Nữ thần tượng 30 tuổi được khen là người có tính cách tốt. Ngoài Soon Yi, nhiều stylist, chuyên gia trang điểm, vũ công của Red Velvet từng tiết lộ được Irene tặng quà cảm ơn. Trưởng nhóm Red Velvet thường xuyên quan tâm, chăm sóc các nhân viên hỗ trợ công việc của nhóm.

Irene cùng đồng đội đang trở lại đường đua KPOP

Red Velvet vừa trở lại với đường đùa Kpop
Irene cùng đồng đội đang trở lại đường đua KPOP

Red Velvet vừa trở lại với đường đùa Kpop vào ngày 16/8 sau gần 2 năm ngừng hoạt động. Cụ thể, chiều 16/8, RED VELVET chính thức comeback đầy đủ đội hình với Queendom đầy lôi cuốn. Ca khúc là bản pop dance kết hợp nhịp nhàng giữa tiếng sáo và kèn đồng; sự biến tấu giai điệu mới lạ nhưng không làm khó được RED VELVET. Chưa kể concept lần này của RED VELVET cho thấy một cấp bậc khác hẳn của nhóm.

Vẫn có chút gì đó của sự nhiệt huyết tươi trẻ mùa hè mà nhóm đã khá thành công trước đó. Queendom còn cho thấy màu sắc trưởng thành của RED VELVET vừa sang chảnh của những quý cô; mà còn có cả chút bí ẩn của những cô phù thủy nhỏ. Đặc biệt, câu thần chú “Ladida-do Ba-badida” trong lời bài hát mới hứa hẹn sẽ gây bão trong tương lai.

Sản phẩm Queendom đánh dấu sự trở lại full đội hình thành viên của RED VELVET sau gần 2 năm vắng bóng. Màn comeback trước đó là Psycho vào cuối năm 2019. Nhưng do thành viên Wendy gặp tai nạn sân khấu, nhóm không thể quảng bá toàn đội hình. Chính vì thế fan đã mong chờ màn tái xuất đúng nghĩa này từ rất lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *