Laptop ASUS ZenBook UX325 – lựa chọn phù hợp cho sinh viên

Laptop là sản phẩm công nghệ dường như không thể thiếu đối với mỗi cá nhân khi làm việc trong thời đại số ngày nay. Thế nên việc lựa chọn một chiếc laptop chất lượng và phù hợp là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Chiếc laptop ASUS Zenbook UX325 là một gợi ý rất tốt khi sản phẩm này hội tụ đủ những ưu điểm của một chiếc laptop. Nhất định đây sẽ là một trợ lý rất đắc lực cho những ai sở hữu nó trong tay. Ở bài viết sau đây, hãy cùng spoehrer.com tìm hiểu thêm những thông tin về laptop Zenbook UX325 của thương hiệu ASUS.

Thông tin về ASUS ZenBook UX325

ZenBook là dòng laptop hướng đến người dùng trẻ đề cao tính thẩm mỹ; và nhân viên văn phòng khá quen thuộc của nhà sản xuất ASUS. Trải qua nhiều năm cải tiến, giờ đây dòng ZenBook Series này đã có được một lượng lớn người dùng. Bao gồm cả trên toàn thế giới nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. ZenBook UX325 được nhà sản xuất khoác lên cho lớp áo thanh lịch và cao cấp.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy máy toát lên vẻ cứng cáp. Và pha chút lạnh lùng nhờ sử dụng vật liệu kim loại cho vỏ ngoài. Nó rất cơ động để có thể mang lại khắp nơi một cách thoải mái. Đặc biệt vẫn cung cấp đầy đủ các cổng kết nối nên người dùng cũng không cần vướng bận đến việc mang theo các bộ chuyển đổi.

Cấu hình của chiếc laptop ASUS ZenBook UX325

ZenBook UX325 có cấu hình hình 512 SSD, 8 GB RAM, bàn phím đèn nền, camera hồng ngoại hỗ trợ Windows Hello, USB-A kích thước đầy đủ. ZenBook UX325 là thiết bị có màn hình OLED, 13 inch 1080 p với gam màu DCI-P3 100%, giá bán tại Việt Nam 25,29 triệu đồng, hiệu năng “khủng”, phù hợp cho các tác vụ công việc, phục vụ nhu cầu giải trí. So với thế hệ tiền nhiệm, ZenBook UX325 có thiết kế mỏng và nhẹ hơn, chỉ 1,14 kg. Mẫu máy có độ mỏng 13,9 mm. Đây là laptop 13,3 inch mỏng với đầy đủ cổng kết nối toàn diện, dễ dàng mang đi giúp làm việc mọi nơi, tăng tính di động.

Cấu hình của chiếc laptop ASUS ZenBook UX325
Cấu hình của chiếc laptop ASUS ZenBook UX325

Thiết kế gọn gàng của laptop ASUS ZenBook UX325

ZenBook UX325 thiết kế mỏng sở hữu đầy đủ cổng kết nối bao gồm HDMI và USB Type-A cùng với cổng Thunderbolt 4 USB-C, khe đọc thẻ microSD. Cổng kết nối đầy đủ giúp việc kết nối với các thiết bị gắn ngoài dễ dàng hơn, không phải thông qua bất cứ đầu chuyển đổi nào. Hai cổng Thunderbolt 4 tốc độ 40Gbps cao giúp truyền tải dữ liệu hoặc xuất ra nhiều màn hình độ phân giải cao cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *