Những cặp đôi con giáp hợp nhau khi kết hôn sẽ hạnh phúc viên mãn

Bất kỳ ai khi bước đến hôn nhân cũng đều mong muốn vợ chồng luôn hòa thuận, đồng lòng, con cái hiếu thảo. Tuy nhiên, hôn nhân muốn hạnh phúc không đơn giản chỉ cần tình cảm mà còn cần sự thấu hiểu, cố gắng và một phần ảnh hưởng không nhỏ từ tâm linh như duyên số, tuổi và bản mệnh của 2 vợ chồng. Mỗi người khi sinh ra sẽ cầm tinh một con giác riêng tượng trưng cho vận mệnh trong tình cảm, công việc và tài chính khác nhau. Vì thế những cặp đôi con giáp hợp nhau khi kết hợp sẽ có sự hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

Vì sao những người hợp tuổi khi lấy nhau thường hạnh phúc?

Xem tuổi kết hôn là khía cạnh thuộc lĩnh vực tử vi. Dù cho vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được tử vi là có thật. Nhưng nó vẫn có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Do đó, xem tuổi kết hôn có ý nghĩa rất lớn trong việc dựng vợ gả chồng.

Theo Tử vi học, vợ chồng khi có sự kết hợp hài hoà tính cách, đồng điệu về tâm hồn, cân bằng về năng lượng âm dương sẽ mang đến hôn nhân viên mãn và tài lộc sung túc. Không chỉ vậy, sự kết hợp tình nồng ý đậm xây dựng được tổ ấm hạnh phúc mà còn là cội nguồn nuôi dưỡng và phát triển cho con cái sau này.

Nếu như hai người hợp tuổi nhau thì đời sống vợ chồng sung túc ăn nên làm gia con cái đuề huề. Ngược lại, nếu như tuổi của hai vợ chồng xung khắc với nhau thì trong cuộc sống sẽ có thể xảy ra những chuyện không như ý muốn. Bên cạnh đó, việc hợp tuổi sẽ tạo tâm lý tốt cho 2 vợ chồng. Giúp họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân suôn sẻ hơn.

Vợ chồng khi có sự kết hợp hài hoà tính cách, cân bằng về năng lượng âm dương sẽ hạnh phúc
Vợ chồng khi có sự kết hợp hài hoà tính cách, cân bằng về năng lượng âm dương sẽ hạnh phúc

Tuy nhiên, đó chỉ là dựa trên yếu tố tâm linh. Trong thực tế, có những trường hợp đúng nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ. Vì thế việc xem tuổi chỉ là để tham khảo. Quan trọng nhất vẫn là sự trân trọng và thương yêu giữa 2 con người.

4 cặp đôi con giáp khi kết hôn sẽ gặp nhiều thuận lợi

Theo tử vi 12 con giáp, mỗi con giáp tượng trưng cho vận mệnh tốt xấu về sự nghiệp, tình yêu. Vì thế, những con giáp hợp nhau sẽ đem lại may mắn thành công trong sự nghiệp lẫn hôn nhân. Dưới đây là 4 cặp đôi con giáp khi kết hôn sẽ thường hạnh phúc và vượng về tài lộc.

Nam tuổi Tuất kết hôn với nữ tuổi Mão

Đàn ông tuổi Tuất là người thành thực, chính trực và trọng nghĩa khí. Họ cũng hay giúp đỡ người khác và không màng đến lợi ích của bản thân mình. Đối với đàn ông tuổi Tuất, họ chỉ mong có cuộc sống ổn định và gia đình hạnh phúc. Như vậy họ cũng không bận tâm nhiều đến ngang trái cuộc đời.

Phụ nữ tuổi Mão đằm thắm, dịu dàng, lại là người sống ôn nhu, tình cảm. Bên cạnh đó, nữ tuổi Mão cũng rất nhanh nhẹn, tháo vát và sống có trách nhiệm.

Đàn ông tuổi Tuất khi gặp phụ nữ tuổi Mão, hai người sẽ có nhiều điểm chung về sở thích và cách làm việc. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn và sung túc. Đặc biệt, khi bước sang độ tuổi 40, cuộc sống của họ vô lo vô nghĩ, chỉ việc tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mão sẽ rất hợp nhau trong hôn nhân
Nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mão sẽ rất hợp nhau trong hôn nhân

Nam tuổi Thìn kết hôn với nữ tuổi Thân

Nam tuổi Thìn là kiểu người có tính cách không dễ nắm bắt. Điều đặc trưng dễ nhận thấy ở đàn ông tuổi Thìn là họ theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Họ cũng không màng danh lợi, không quá bận tâm đến những đạo lý thường ngày. Vì thế mọi người xung quanh có ấn tượng khá tốt về họ.

Đàn ông tuổi Thìn có sức sống mãnh liệt và sức hấp dẫn đủ để bao trọn trái tim phụ nữ tuổi Thân. Có thể nói rằng, về mặt tình cảm, đàn ông tuổi Thìn khá yếu đuối và “thâm tình”. Bởi vậy, khi ngã vào lưới tình của người nữ tuổi Thân thông minh, lém lỉnh thì họ khó thoát được.

Sự năng động, linh hoạt của nữ tuổi Thân đồng hành với năng lực vượt trội của nam tuổi Thìn sẽ tạo nên nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình cuộc sống. Sự kết hợp này có thể coi là xứng đôi vừa lứa. Đặc biệt, họ không chỉ có thể giúp đỡ nhau trong sự nghiệp. Họ còn luôn cùng nhau vun đắp tình cảm gia đình hạnh phúc.

Họ luôn biết cách giữ ngọn lửa hôn nhân luôn tươi mới và không bị phai nhạt theo thời gian. Cặp đôi con giáp này nếu bên nhau, cả đời không lo tiền bạc, phú quý an khang.

Nam tuổi Dần kết hôn với nữ tuổi Sửu

So với những con giáp khác, phụ nữ sinh tuổi Sửu nổi tiếng là người đảm đang, siêng năng và cần kiệm. Bản thân phụ nữ tuổi Sửu sở hữu trọn vẹn công – dung – ngôn – hạnh. Họ sẽ trở thành người ủ ấm cho hạnh phúc gia đình. Đồng thời hỗ trợ đắc lực cho chồng con.

Phụ nữ tuổi Sửu không nặng gánh sự nghiệp. Họ không mải tranh đua với đời. Niềm hạnh phúc vô bờ bến của họ là được vun vén tình yêu thương cho chồng con. Điều này lại vừa hay phù hợp với đàn ông tuổi Dần.

Nam tuổi Dần đến với nữ tuổi Sửu sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững
Nam tuổi Dần đến với nữ tuổi Sửu sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững

Đàn ông tuổi Dần ôm ấp nhiều hoài bão gây dựng sự nghiệp và tìm kiếm địa vị ngoài xã hội. Sự cố gắng của họ ngoài việc muốn chứng minh năng lực bản thân. Họ còn muốn mang lại cho người yêu thương của mình một cuộc sống ổn định, đủ đầy sung túc.

Bởi vậy, nếu nam tuổi Dần đến với nữ tuổi Sửu sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững. Khi một bên điềm đạm, vun vén kết hợp với một bênh nặng lòng gánh vác sự nghiệp. Họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Vợ chồng tin tưởng, bao dung lẫn nhau, con cái của họ cũng được hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất có thể.

Nam tuổi Tỵ kết hôn với nữ tuổi Dậu

Nam tuổi Tỵ có mục tiêu rất cao về mặt tinh thần. Họ cũng là những người có sự vươn lên mạnh mẽ như lửa. Đàn ông tuổi Tỵ rất biết cách quan tâm đến người khác. Họ có ý chí khá kiên định và tính cách cởi mở.

Phụ nữ tuổi Dậu nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm tư người khác khá tốt. Họ phản ứng nhanh nhạy, dù cho gặp phải tình huống khó khăn nào, phụ nữ tuổi Dậu cũng dùng sự nhạy bén của mình để giải quyết vấn đề.

Nam giới tuổi Tỵ rất lý trí, còn nữ giới tuổi Dậu thì rất nhạy cảm. Do đó cặp đôi con giáp này có thể bổ sung cho nhau trong tính cách. Với sự chung sức chung lòng của vợ chồng, cuộc sống của cặp đôi sẽ ngày càng giàu có, sống trong hạnh phúc mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *