Nồi điện đa năng MIJIA – lựa chọn tốt nhất cho người ở một mình

Ta đang sống trong thời đại 4.0, thời đại mà sự tiện lợi luôn được đưa lên hàng đầu, vì thế những sản phẩm công nghệ tiện lợi liên tục ra đời nhằm phục vụ đời sống của con người. Trong đó ta không thể không kể đến những nồi điện mini đa chức năng giúp công cuộc nấu ăn trở nên dễ dàng. Những chiếc nồi điện nhỏ gọn đã giúp những người sống một mình đơn giản và tối ưu hóa quá trình nấu ăn. Vì hiểu được nhu cầu đó, vừa qua thì tập đoàn công nghệ Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm nồi điện đa năng MIJIA với tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Multi-function Cooking Pot có dung tích 1.5L, đặc biệt chiếc nồi này có thể điều khiển bằng smartphone, đây là một điểm sáng rất nổi bật ở sản phẩm này.

Khả năng làm nóng nhanh của nồi điện đa năng MIJIA

Nồi điện đa năng MIJIA của Xiaomi có khả năng làm nóng nhanh và hỗ trợ nhiều chế độ nấu nướng. Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng. Với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một chiếc nồi thông minh đa chức năng. Nó có tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Multi-function Cooking Pot 1.5L.

Nồi thông minh MIJIA có công suất tối đa lên tới 1000W, có khả năng làm nóng nhanh. Thế nên nó giúp tăng tốc độ nấu một cách hiệu quả. Xiaomi cho biết chiếc nồi này có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng 6 phút. Ngoài ra, nó còn đi kèm với 9 cấp độ nhiệt. Có thể đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau của người sử dụng. Khi được thiết lập ở chế độ công suất thấp. Thiết bị sẽ hoạt động với dải công suất từ 300W đến 800W.

Khả năng làm nóng nhanh của nồi điện đa năng MIJIA 
Khả năng làm nóng nhanh của nồi điện đa năng MIJIA

Nồi nấu điện đa năng thông minh MIJIA 1.5L hỗ trợ hấp, hầm, luộc và người dùng có thể truy cập vào 50 công thức nấu ăn phổ biến thông qua ứng dụng MIJIA được cài trên smartphone. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn công thức mong muốn và thêm nguyên liệu vào. Nồi thông minh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt ở mức phù hợp cho đến khi thức ăn chín. Ứng dụng MIJIA cũng có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị từ xa.

Thiết kế thông minh và tiện lợi của sản phẩm nồi điện đa năng từ nhà Xiaomi

Về thiết kế, nồi thông minh MIJIA sử dụng cấu trúc ngăn đôi cực kì tiện lợi. Sau khi nấu nướng, người dùng có thể tháo nồi ra khỏi đáy. Để sử dụng như một cái bát và lau chùi dễ dàng hơn. Khi không sử dụng thì phần trên có thể làm nồi đựng. Phía trước có núm xoay và màn hình OLED. Thiết bị cũng có lớp bảo vệ chống lại nhiệt độ cực cao. Sản phẩm có vỏ ngoài chống bỏng, cũng như lớp chống dính ở bên trong. Nó được sản xuất bằng thép không gỉ (inox) 304, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế thông minh và tiện lợi của sản phẩm nồi điện đa năng từ nhà Xiaomi 
Thiết kế thông minh và tiện lợi của sản phẩm nồi điện đa năng từ nhà Xiaomi

Mỗi công thức sẽ yêu cầu thời gian và nhiệt độ khác nhau. Tất cả những gì người dùng cần phải làm là chọn công thức mong muốn và thêm nguyên liệu vào nồi. Nồi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt ở mức phù hợp cho đến khi thức ăn chín. Ngoài ra, bạn cũng có thể nồi thông minh từ xa bằng ứng dụng MIJIA.

Theo dự kiến, Xiaomi sẽ bắt đầu mở bán nồi điện thông minh đa chức năng MIJIA tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 9. Sản phẩm có giá niêm yết 199 NDT (khoảng 700.000 đồng), nhưng được giảm giá chỉ còn 169 NDT (khoảng 600.000 đồng) trong thời gian gây quỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *