Nữ ca sĩ Jiyeon được chọn là nữ chính trong phim “Woman of Fire”

Park Ji Yeon là nữ ca sĩ tài năng và diễn viên xinh đẹp của xứ sở kim chi. Park Ji Yeon xuất thân là thành viên trong nhóm nhạc T-Ara đình đám một thời. Tuy nhiên, cô đã quyết định lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù là diễn viên tay ngang nhưng cô đã để lại nhiều dấu ấn trong các bộ phim: Bay cao ước mơ, Cao thủ học đường, Death Bell, Triangle, Encounter,… Vào ngày 25/8 vừa qua, loạt truyền thông Hàn Quốc đưa tin em út của nhóm nhạc T-ara – Jiyeon được chọn vào vai chính trong bộ phim điện ảnh giật gân “Woman of Fire”.

Jiyeon (T-ara) tái xuất với thể loại phim giật gân Woman of Fire

phim điện ảnh giật gân Woman of Fire
Jiyeon (T-ara) tái xuất với thể loại phim giật gân Woman of Fire

Tác phẩm Woman of Fire do nhà làm phim Yoo Young Sun (The Wicked, The Wrath) làm đạo diễn. Woman of Fire xoay quanh một nữ diễn viên chật vật tìm lại đỉnh cao sự nghiệp. Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động; khi chuẩn bị tái xuất, cô vướng vào một tai họa từ trên trời rơi xuống. Biến cố khiến nữ diễn viên chìm trong hoảng loạn.

Jiyeon sẽ thủ vai chính Lee Soo Yeon. Đây là minh tinh đang tắm trong ánh hào quang; và tận hưởng cuộc sống xa hoa thì đột ngột mất tất cả vì một vụ bê bối. Sau thời gian sống trong ăn năn và trả giá cho sai lầm. Lee Soo Yeon bắt đầu nuôi mộng trở lại với màn ảnh.

Bạn diễn của Jiyeon trong Woman of Fire là cựu thành viên nhóm Secret Song Ji Eun và nữ diễn viên Kim Noo Ri. Song Ji Eun sẽ vào vai Park Ji Min. Đó là người hâm mộ cuồng nhiệt Lee Soo Yeon từ những ngày đầu sự nghiệp. Kim Noo Ri thủ vai Song Ga Young. Đây là hậu bối thuộc cùng một công ty quản lý với Lee Soo Yeon. Ga Young là gương mặt đang lên; nhận nhiều sự chú ý và tình cảm từ công chúng.

Nội dung Woman of Fire nhiều khả năng tập trung khai thác căng thẳng trong mối quan hệ giữa một diễn viên sáng giá, người hâm mộ lâu năm của cô và đối thủ là tài năng trẻ đang lên. Dự án sẽ bấm máy trong tuần này.

Sự nghiệp đóng phim của Park Ji Yeon

diễn viên tài năng Park Ji Yeon
Sự nghiệp đóng phim của Jiyeon

Cô tên đầy đủ là Park Ji Yeon, tên tiếng hán là Phác Trí Nghiên. Cô sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993. Park Ji Yeon xuất phát điểm là một ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc nữ đình đám một thời đó là T-ara. Nhóm được thành lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 bởi công ty giải trí MBK Entertainment. Khi đó Park Ji Yeon đảm nhận vị trí viral cũng như là em út của nhóm T-ara. Bởi vì trẻ tuổi nhất cùng với một khuôn mặt sáng và xinh đẹp.

Có thể nói thời gian đỉnh cao của sự nghiệp ca hát cũng như nghiệp diễn xuất của nữ ca sĩ cùng với nhóm T- ara là những năm 2010 đến 2012. Sự xuất hiện của nhóm và các hoạt động cá nhân của diễn viên với tần suất dày đặc trên các phim; sóng truyền hình, show truyền hình không thể kể hết.

Những bộ phim mà Park Ji Jiyeon từng tham gia phải kể đến những bộ phim truyền hình như phim Aeja’s Older Sister, Minja của nhà đài SBS vào năm 2008, High Kick Through The Roof của nhà đài MBC vào năm  2009, phim Soul của nhà đài MBC cũng ở năm  2009, phim God of Study của nhà đài KBS2 năm  2010… Ở lĩnh vực phim điện ảnh cô cũng đã chạm ngõ cũng với bộ phim kinh dị mùa hè Death Bell 2 năm 2010 và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *