Thang Duy và gia đình chuyển về sống ở vùng nông thôn

Thang Duy được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Cô được khán giả yêu thích bởi diễn xuất tốt và vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo. Sau bộ phim “Thu muộn”, nữ diễn viên đã quen biết đạo diễn Kim Tae Young và nên duyên vợ chồng. Mặc dù cô bị chỉ trích lấy chồng ngoại quốc tuy nhiên cô đang sống rất hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình. Hiện tại, Thang Duy và gia đình của cô đã rời thành phố và chuyển về sống ở vùng quê hẻo lánh để tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Thang Duy rời xa cuộc sống thành phố

cuộc sống của Thang Duy
Thang Duy rời xa cuộc sống thành phố

Ngày 29/8, China Times đưa tin Thang Duy chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Hàn Quốc. Nữ diễn viên cho biết gia đình cô đã rời thành phố, chuyển đến vùng quê hẻo lánh sinh sống từ năm ngoái.

Thang Duy chia sẻ công việc mỗi ngày của vợ chồng cô là trồng rau hữu cơ để phục vụ cho bữa ăn gia đình. Cô và đạo diễn Kim Tae Young đang lên kế hoạch nuôi gia cầm, gia súc trong vườn nhà.

“Ngôi làng vợ chồng chúng tôi ở chỉ có khoảng 70 hộ dân. Nhà cửa cách nhau bởi những cánh đồng rộng lớn. Mỗi buổi sáng, tôi thường cùng chồng nắm tay nhau đi dạo khắp nơi, thưởng thức trái ngọt còn mọng nước trên cây. Sau đó, chúng tôi dành hàng giờ để chăm sóc tất cả các loại cây trồng. Đó là niềm vui đơn giản của gia đình tôi”, Thang Duy kể về cuộc sống mới của cô ở vùng nông thôn.

Thang Duy chia sẻ từ ngày rời thành phố náo nhiệt, vợ chồng cô cắt đứt liên lạc với nhiều mối quan hệ không cần thiết. Sống ở môi trường gần gũi với thiên nhiên, cô cảm thấy thoải mái, không còn chịu áp lực của cuộc sống đô thị hiện đại.

Theo người đẹp Thu muộn, cô đã hoàn thành hai dự án Decision to Leave của đạo diễn Park Chan Wook và Wonderland.

Thông tin về Thang Duy

Thông tin về Thang Duy
Những thông tin về diễn viên Thang Duy

Thang Duy sinh năm 1979, gia nhập ngành giải trí từ năm 2004. Cô được biết đến nhiều với vai diễn Vương Giai Chi trong phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An. Tác phẩm giúp người đẹp giành được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc tại giải Kim Mã năm 2007.

Tuy nhiên, cảnh nóng trong phim bị đánh giá nhạy cảm quá mức. Năm 2008, cô bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc trong hai năm. Sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ, Thang Duy nỗ lực vực dậy tên tuổi. Nhưng độ nổi tiếng của cô đã không còn.

Thang Duy và chồng quen nhau từ năm 2010 khi cô đóng bộ phim Thu muộn cùng tài tử Hyun Bin do chính Kim Tae Young làm đạo diễn. Sau đó, cả hai phải lòng nhau. Đến năm 2014, nữ diễn viên công bố tổ chức hôn lễ tại Thụy Điển. Năm 2016, cô sinh con gái đầu lòng. Sau khi lập gia đình, cô sống tại Hàn Quốc, kín tiếng đời tư. Thang Duy từng bị chỉ trích vì kết hôn với một người ngoại quốc. Cô cũng chia sẻ việc bất đồng ngôn ngữ khiến cả hai gặp khó khăn. Nhưng không vì vậy tình cảm của cả hai bị ảnh hưởng.

Đầu năm, nữ diễn viên tái xuất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với bộ phim Đại Minh phong hoa. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 12 năm vắng bóng thất bại. Tạo hình và diễn xuất của cô bị chê bai dữ dội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *