Abdul Razak Alhassan hạ võ sĩ Alessio Di Chirico chỉ sau 17 giây

Abdul Razak Alhassan trong trận knock-out hôm 28/8 đã làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hạ đối thủ là võ sĩ người Italy Alessio Di Chirico chỉ sau 17 giây thi đấu. Đây là thành tích mà Alhassan đã cắt chuỗi lượt thua của mình trước đó. Alhassan nhập cuộc rất chủ động, ép đối thủ sát lồng và tung hai cú đá chuẩn xác khiến trận đấu kết thúc một cách nhanh chóng. Với chiến thắng tại vòng knock-out này, Alhassan đã nhận được giải trình diễn hay nhất trong đêm. Để theo dõi chi tiết hơn về trận đấu cũng như sự xuất sắc của Alhassan hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Abdul Razak Alhassan chạm trán với Alessio Di Chirico

Vào ngày 28/8 vừa qua, Abdul Razak Alhassan đã có cuộc chạm trán. Với Alessio Di Chirico tại sự kiện UFC Vegas 35 diễn ra ở. Sàn UFC APEX, Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Razak Alhassan. Đang có thành tích thi đấu khá tốt với 10 thắng, 4 thua. Tuy nhiên, thành tích này vẫn kém hơn so với Di Chirico. Khi võ sĩ người Italia có 13 chiến thắng sau. 18 lần thượng đài.

Ngoài ra, Di Chirico cũng sở hữu chiều cao. Cũng như sải tay tốt hơn so với Razak Alhassan. Vì vậy, nhiều người đã cho rằng. Võ sĩ người Italia sẽ giành chiến thắng. Theo tờ Tapology, có 82% trong tổng số 3197. Người bầu chọn cho rằng, Di Chirico sẽ đánh bại đối thủ.

Abdul Razak Alhassan chạm trán với Alessio Di Chirico
Abdul Razak Alhassan chạm trán với Alessio Di Chirico

Thế nhưng, khi trận đấu chỉ mới diễn ra được 17 giây. Di Chirico đã phải nhận thất bại trước Razak Alhassan. Sau khi lãnh trọn một cú đá cực mạnh trúng vào mặt. Với kết quả này, Razak Alhassan đã nâng tổng số. Chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 11. Và nhận phần thưởng 50.000 USD cho màn trình diễn xuất sắc.

Alhassan chấm dứt chuỗi ba trận thua trước đó

Abdul Razak Alhassan dứt chuỗi ba trận thua khi hạ đo. Ván võ sĩ Italy Alessio Di Chirico tại UFC Vegas 35 hôm 28/8. Di Chirico nhập cuộc chủ động, với liền hai đòn đá, nhưng đều bị Alhassan ngăn chặn. Võ sĩ người Ghana sau đó ép ngược đối thủ sát lồng, rồi tung cú đá trúng mặt Di Chirico.

Trọng tài lập tức can thiệp dừng, và trận đấu khép lại sau 17 giây. Chiến thắng knock-out này giúp Alhassan cắt chuỗi ba trận thua, lần lượt dưới tay Mounir Lazzez (Tunisia), Khaos Williams (Mỹ) và Jacob Malkoun (Australia). Kết quả này cũng giúp Alhassan nhận giải “Màn trình diễn hay nhất đêm”.”Tôi nóng lòng khoe với con trai rằng bố của nó đã chiến thắng. Đây là điều mà tôi đã liên tục tập luyện suốt thời gan qua. Đúng ra là tôi định tung cú đá chân trái. Nhưng cậu ấy lại di chuyển theo hướng ngược lại và tôi chỉ vung chân phải theo phản xạ”, Alhassan nói.

Alhassan ra đòn xuất thần hạ Di Chirico

Alhassan nổi tiếng với khả năng ra đòn xuất thần để khép lại trận đấu một cách chóng vánh. Cú đá hạ gục Di Chirico hôm 28/8 giúp Alhassan thắng trận thứ 11 bằng knock-out ngay hiệp một khi đánh MMA chuyên nghiệp.

Võ sĩ 36 tuổi người Ghana tăng cường tập thể lực trong thời gian qua để đập tan ý kiến cho rằng anh chỉ có thể giành chiến thắng nhờ knock-out, và cầm chắc thất bại nếu trận đấu kéo dài đến hiệp ba.

Alhassan ra đòn xuất thần hạ Di Chirico
Alhassan ra đòn xuất thần hạ Di Chirico

Sau khi tập luyện và thi đấu judo trong 22 năm và giành được đai đen, Alhassan chuyển sang thi đấu võ tổng hợp (MMA). Anh đánh trận nhà nghề đầu tiên năm 2013, khi thắng knock-out kỹ thuật sau 25 giây. Alhassan toàn thắng cả sáu trận trước khi được UFC ký hợp đồng năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *