Minh tinh Jeon Do Yeon vào vai nữ chính trong phim truyền hình “Lost”

Trong kỷ niệm 10 năm phát sóng của đài truyền hình jTBC, jTBC sẽ cho ra mắt bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn mang tên “Lost”. Đây bộ phim đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của “Ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon. Với kinh nghiệm diễn xuất 31 năm, cùng khả năng nhập vai ấn tượng, Jeon Do Yeon hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Góp mặt cùng dự án với Jeon Do Yeon có sự tham gia của nam diễn viên Ryu Jun Yeol. Cả hai được dự đoán sẽ làm nên kỳ tích cho dự án kỉ niệm của jTBC.

Jeon Do Yeon tham gia phim “Lost”

Jeon Do Yeon tham gia phim “Lost”
Jeon Do Yeon xác nhận tham gia phim “Lost”

Phim gồm 16 tập, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Nội dung xoay quanh tình yêu của hai con người lạc lối, mất lý tưởng sống. Jeon Do Yeon vào vai Bu Jung, 40 tuổi. Cô là người viết thuê thấy cuộc đời vô nghĩa, tương lai không biết đi về đâu. Cô gặp và yêu Kang Jae, 27 tuổi. Đây là kẻ mơ ước thoát khỏi cảnh nghèo nhưng không làm gì thành công. Bộ đôi dần tìm được sự đồng cảm và giúp nhau chữa vết thương lòng.

Từ poster của “Lost”, người xem có thể nhận ra hai ánh mắt lộ rõ sự cô đơn cũng như chất chứa bao muộn phiền khó nói. Dòng chữ hiện hữu trên poster “Tôi đã gặp một người nhận ra tôi”. Nó như một hy vọng về sự gặp gỡ tình cờ của hai con người sẽ là một tia sáng chiếu rọi; đánh thức hai tâm hồn thoát khỏi những ngày u tối.

Dự án đánh dấu sự trở lại của Jeon Do Yeon trên sóng truyền hình sau 5 năm kể từ The Good Wife (2016). Trong buổi đọc thử kịch bản phim, cô đã khóc rất nhiều khi thể hiện cảm xúc của nhân vật. Nữ diễn viên nói sẽ cố gắng hết sức cho vai diễn. Và hy vọng người xem truyền hình ủng hộ phim. Cô thấy vui khi được gặp lại khán giả qua một tác phẩm hay như vậy.

Series là phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Hur Jin Ho. người nổi danh với nhiều tác phẩm melodrama trên màn ảnh rộng. Tiêu biểu như Christmas in August (1998), One Fine Spring Day (2001), April Snow (2005)… Biên kịch là Kim Ji Hye. Cô là tác giả của các phim điện ảnh Architecture 101 (2012); Hope (2013), My Love, My Bride (2014).

Thông tin về diễn viên Jeon Do Yeon và Ryu Jun Yeol

Thông tin về diễn viên phim Lost
Thông tin về diễn viên Jeon Do Yeon và Ryu Jun Yeol

Sinh năm 1973, Jeon Do Yeon là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất hiện tại thắng giải “Nữ chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Cannes 2007 với Secret Sunshine. Cô ghi dấu ấn với nhiều phim điện ảnh như Untold Scandal (2003); You Are My Sunshine (2005), My Dear Enemy (2008); The Housemaid (2010)… Jeon Do Yeon cũng là một trong số ít diễn viên thắng “Nữ chính xuất sắc” tại ba giải thưởng lớn của Hàn Quốc gồm Chuông Vàng, Rồng Xanh và Baeksang.

Những năm sau đó, sự nghiệp diễn xuất của cô tiếp tục nở hoa với những tác phẩm xuất sắc; những giải thưởng danh giá cả ở trong và ngoài Hàn Quốc. Mà đỉnh cao là Secret Sunshine (2007) của đạo diễn Lee Chang Dong. Gần nhất, cô xuất hiện trên màn ảnh rộng với hai bộ phim Beasts Clawing at Straws (2020) và Emergency Declaration (2021).

Đóng cặp Jeon Do Yeon là Ryu Jun Yeol. Nam diễn viên sinh năm 1986 nổi tiếng với Reply 1988 (2015-2016). Anh cũng trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm kể từ Lucky Romance (2016). Dàn diễn viên còn có: Park Byung Eun (Kingdom: Ashin of the North); Park Ji Young (Moon Lovers: Secret Heart Ryeo); Kim Hyo Jin (Private Lives), Yang Dong Geun…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *