Những con giáp cần thận trọng tránh vướng tai ương trong 90 ngày tới

Theo tử vi học, vận mệnh của các con giáp luôn biến động, nó không cố định mà luôn thay đổi theo từng thời điểm trong cuộc đời dù là từng ngày, tuần hay từng tháng. Vì thế, nắm được từ vi của mình trong thời gian sắp tới là việc cô cùng cần thiết để có thể phòng tránh được những chuyện xui xẻo, không may xảy ra trong tương lai. Trong 90 ngày tới 12 con giáp có những chuyển biến mới trong công việc và tình cảm tuy nhiên 3 con giáp Sửu, Tỵ, Tuất cần lưu ý cẩn thận hơn trong hành động và lời nói để tránh gặp phải nhiều chuyện thị phi, xung đột không đáng có.

Tuổi Sửu cần hạn chế thói “ngồi lê đôi mách”

Tử vi 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu bước sang năm 2021 có nhiều sóng gió tai ương kéo tới. Trên con đường công danh sự nghiệp người tuổi Sửu luôn cố gắng hết mình. Nhưng do thời điểm này sao xấu chiếu mệnh nên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, nếu như bạn nỗ lực hết mình thì mọi thứ sẽ giảm đi ít nhiều rủi ro.

Đặc biệt, trong năm tới này do tai ương tìm tới nên người tuổi Sửu hạn chế thói ngồi lê đôi mách kẻo thị phi bủa vây. Bạn và cấp trên xảy ra mâu thuẫn nên có những người tuổi Sửu đang đau đầu vì công việc . Và có những lúc bạn muốn nghỉ việc, nhưng công việc này cũng không hề dễ kiếm. Nếu nghỉ việc thì thu nhập của gia đình cũng sẽ bấp bênh.

Tuổi Sửu cần hạn chế thói "ngồi lê đôi mách"
Tuổi Sửu cần hạn chế thói “ngồi lê đôi mách”

Trong đường tình duyên nếu như đã kết hôn thì nên thận trọng kẻo hôn nhân nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có. Nhưng xung đột thường xuyên với người thân khiến bạn mệt đầu. Về phương diện sức khỏe khi bạn đi ra ngoài tránh đi lại xe cộ đường dài. Những con giáp tuổi Sửu nên tránh vào chỗ tối, kẻo gây tai nạn, hại mình.

Tuổi Tỵ phải thận trọng nếu làm ăn kinh doanh lớn

Tử vi trong 90 ngày tới người tuổi Tỵ nên thận trọng nếu như có ý định làm ăn kinh doanh lớn. Bởi đây không phải khoảng thời gian tốt để bạn làm điều đó. Nguyên nhân là do có Hung tinh đeo bám nên người tuổi Tỵ trong thời gian này. Vì thế họ dễ bị quấy quả, tiêu nhân hãm hại khiến cho công việc không trôi chảy.

Vận thế không mấy tốt, tuổi Tỵ cần cẩn thận để khỏi bị gièm pha. Vì dễ bị chuyện thị phi nên đừng dây vào chuyện người mà gặp gian nan. Trong thời điểm này tốt nhất việc gì cũng phải cẩn thận bội phần, để tránh chỉ còn thiếu một chút mà việc bất thành.

Ngoài ra, trong vấn đề tình duyên người tuổi Tỵ nên tránh những xung đột với nửa kia của mình. Bởi trong lúc nóng giận chúng ta có thể nói ra những điều làm tổn thương đối phương. Do đó dễ khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện tốt cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Tuổi Tuất cần hạn chế cãi vã với đồng nghiệp

Tuổi Tuất cần hạn chế cãi vã với đồng nghiệp
Tuổi Tuất cần hạn chế cãi vã với đồng nghiệp

Người tuổi Tuất vốn tính thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên đôi khi họ lại quá thận trọng, tính toán, quá kĩ càng. Điều này làm cho công việc của bạn không được như người ta. Tuổi Tuất lại có xu hướng khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối suy nghĩ. Họ thường hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp.

Ngoài ra trong năm nay bạn cũng nên hạn chế cãi vã với đồng nghiệp trong công việc, kẻo thị phi xảy ra khiến cho bạn mệt mỏi. Đặc biệt tuổi Tuất không nên tranh giành quyền lợi với đồng nghiệp. Bạn cần phải tiết chế lại cảm xúc của mình.

Tử vi năm 2021 của người tuổi Tuất cho thấy họ gặp phải họa sức khỏe. Trong 90 ngày tới con giáp này dễ bị ốm nặng liên miên lại còn bị tai nạn xe cộ. Tốt nhất là hạn chế đi lại đường xa. Bạn nên ăn uống tẩm bổ, bớt suy nghĩ và luôn sống với tư tưởng mọi chuyện đã qua thì nên cho nó qua đi thì mới thoải mái hơn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *