12 con giáp nữ sinh tháng nào thì cuộc đời may mắn và sung túc?

Theo tử vi 12 con giáp, vận mệnh mỗi người không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà cả tháng sinh cũng ảnh hưởng rất lớn. Chính vì thế nên có những người sinh cùng năm nhưng lại có số mệnh khác nhau, có người sung sướng, giàu có nhưng cũng có người khổ cực, vất vả. Theo đó, con giáp sinh vào các tháng hợp tuổi sẽ được hưởng nhiều vượng khí nên thường gặp may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cụ thể bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tháng sinh đem lại phú quý, tài lộc cho 12 con giáp nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Nữ tuổi Tý, Thân sinh tháng 1, 4 sẽ gặp nhiều may mắn

Tháng 1 là thời điểm xuân sang, cây cối đâm chồi nảy lộc. Sinh vào tháng này tuổi Tý và Thân chẳng phải bận tâm tới cơm ăn áo mặc. Tài chính sẽ luôn đầy đủ, dồi dào. Sinh vào tháng 1, cả Tý và Thân đều có sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan. Đây lại là yếu tố then chốt trong sự nghiệp.

Khi còn trẻ họ có thể gặp phải vài khó khăn. Tuy nhiên đó chỉ là thử thách nhỏ ban đầu. Vì những khó khăn đó sẽ là bước đệm cho sự nghiệp vang dội sau này. Bên cạnh đó, nếu Tý, Thân sinh vào tháng này còn “hồng phúc tề thiên”. Tức là có số xuất ngoại, được đi nhiều nơi. Khi càng về già cuộc đời lại càng giàu có, thịnh vượng.

Với tháng sinh là tháng 4, tuổi Tỵ thường là những tấm gương về lòng dũng cảm và trí tuệ. Ngoài ra, họ đủ may mắn để nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong suốt cuộc đời. Người tuổi Thân sinh tháng này thường có thể tận hưởng một cuộc sống ngập tràn thành công. Trong cuộc sống của họ, họ thường có thể làm mọi việc theo ý mình và may mắn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nữ tuổi Tý, Thân sinh tháng 1, 4 sẽ gặp nhiều may mắn
Nữ tuổi Tý, Thân sinh tháng 1, 4 sẽ gặp nhiều may mắn

Nữ tuổi Sửu, Mão sinh tháng 7 có tài lộc dồi dào

Tháng 7 Lập Thu, dù là Sửu hay Mão sinh tháng này cũng đều có ngộ tính cao. Phong cách làm việc luôn nhanh nhẹn, linh hoạt và đáng tin. Công việc cũng gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến.

Mão tháng 7 thường gặp may, chẳng trải qua đại nạn nhưng vẫn tài lộc dồi dào. Cả đời không lo túng thiếu, sự nghiệp hiển hách. Thế nên, có khi 25 tuổi cũng đã thành công đến ngưỡng 30 thì vang dội, tiền tài như nước rồi.

Con giáp nữ tuổi Sửu sinh vào tháng 7 thì như cá gặp nước. Sự nghiệp tuổi Sửu sẽ luôn vang dội, được hưởng phúc quý, thần tài chiếu cố. Cả đời an nhàn, vượng tài vượng lộc, luôn sống độc lập nên chẳng bị quấy rầy cũng chẳng phải nhờ vả ai. Càng về già càng an nhàn, tha hồ hưởng phúc.

Nữ tuổi Dần, Ngọ, Tuất sinh tháng 8 sẽ luôn được quý nhân phù trợ

Tháng 8 được xem là tháng “hoàng đạo” của 3 con giáp nữ này. Bất kể là Dần, Ngọ hay Tuất sinh vào tháng này đều là những người có tính cách hiền hòa. Họ luôn biết cách ứng xử khéo léo nên được lòng mọi người. Vì thế trong công việc thường được hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. Những người này thường thành công vang dội trong lĩnh vực văn chương, chấp bút là thành văn.

Nếu nữ tuổi Dần sinh tháng 8 thường thông minh hơn người thì người tuổi Tuất lại có tài năng xuất chúng. Họ thường sẽ có ưu thế về nghệ thuật. Nếu cố gắng theo đuổi chắc chắn sẽ đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn.

Còn với tuổi Ngọ thì lại phong thái nho nhã, kiên định với lý tưởng của bản thân. Vì thế nếu có vấp ngã sẽ biết đứng dậy, không nản chí, không ngại khó khăn thử thách. Quan trọng nhất, cả 3 con giáp nữ này nếu sinh vào tháng 8 sẽ được quý nhân phù trợ, một đời bình an không lo vất vả.

Nữ tuổi Dần, Ngọ, Tuất sinh tháng 8 sẽ luôn được quý nhân phù trợ
Nữ tuổi Dần, Ngọ, Tuất sinh tháng 8 sẽ luôn được quý nhân phù trợ

Nữ tuổi Thìn sinh tháng 2, 3, 4 cả đời thuận lợi, may mắn

Đây là 2 tháng đại cát đại lợi, đại phú đại quý của những người sinh năm Thìn. Số phận đã an bài sẵn, tuổi Thìn sinh tháng 2, tháng 3 sinh ra đã được may mắn. Khi còn trẻ học hành thi cử thuận lợi. Khi gặp khó khăn thì luôn có người đưa tay giúp đỡ.

Vì ăn nói khéo léo, ứng xử thông minh nên thường nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Cơ hội cũng vì thế mà kéo tới, tiền bạc, danh vọng mọi thứ đều từ từ đi lên, thần tài chiếu cố.

Nữ tuổi Thìn sinh vào tháng 4 âm là những người đầy sức sống, khôn ngoan. Họ được người khác đánh giá cao về năng lực. Những người tuổi Thìn sinh tháng này thường là những người thành công cả về danh tiếng và tiền bạc.

Nữ tuổi Tỵ, Mùi sinh tháng 5, 6 được hưởng lộc trời ban

Trong 12 con giáp nữ chỉ có Tỵ và Mùi sinh vào tháng 5, 6 mới được hưởng lộc trời ban. Tỵ, Mùi sinh vào 2 tháng này không chỉ có dũng có mưu mà còn được quý nhân phù trợ.

Ngoài ra với khả năng nhanh nhạy, tinh tế, biết nắm bắt thời cơ và tận dụng lợi thế của bản thân nên con đường sự nghiệp ngắn hơn so với người khác. Chẳng có gì lạ khi Tỵ 30 đã có chức có vị, có quyền có thế.

Với bản mệnh nữ Mùi sinh vào 2 tháng này thì có ý chí kiên cường. Nữ có khả năng ứng khẩu thành văn, có tài lãnh đạo. Những người này thường có địa vị cao, thăng tiến nhanh, không quản lý thì cũng làm leader.

Nữ tuổi Tỵ, Mùi sinh tháng 5, 6 được hưởng lộc trời ban
Nữ tuổi Tỵ, Mùi sinh tháng 5, 6 được hưởng lộc trời ban

Nữ tuổi Dậu, Hợi sinh tháng 4, 11 bản tính thông minh, công thành danh toại

Tuổi Dậu sinh tháng 4 thường có tính cách lạc quan, đầu óc tư duy thông minh, biết kiềm chế cảm xúc. Vậy nên, nữ tuổi Dậu sinh tháng này thường nghĩ kĩ rồi mới làm. Họ có thái độ điềm tĩnh và đầu óc lanh lợi nên tiền đồ vô lượng. Do đó cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.

Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu. Đa số là người có ý chí và bản tính thông minh. Thế nên, họ luôn là người lãnh đạo, sống trong quyền quý cao sang. Mọi chuyện trong cuộc đời suôn sẻ, đến cả cuộc sống hôn nhân cũng an bình. Dù tuổi trẻ có mắc phải vài sai lầm thì vẫn gặp được người đàn ông yêu thương, trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *