Bất ngờ ập đến và bắt giữ sòng bạc cạo mủ cao su

Theo thông tin xảy ra vụ việc tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước trong thời gian qua. Lực lượng cơ quan điều tra đã vào vai thành các công nhân chuyên khai thác mủ cao su để trực tiếp tiếp cận. Sau đó, bất ngờ ập vào và bắt giữ một băng nhóm khoảng 20 người đang đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua hình thức đá gà. Nhóm này cá cược và quy đổi thành tiền trong lô cao su để che mắt lực lượng cơ quan chức năng. Công an cũng thu giữ lượng tiền mặt lên đến vài trăm triệu đồng cùng với nhiều đồ vật có giá trị tại hiện trường. Những thông tin của bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đọc cập nhật thêm nhiều thông tin khác.

Ập vào bất ngờ và bắt giữ sòng bạc đá gà

trường gà
Công an vào vai công nhân cạo mủ cao su tiếp cận trường gà

Ngày 15-6, Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền tổ chức trong rừng cao su. Theo đó, chiều 14-6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bù Đăng; phối hợp với Công an xã Đăng Hà. Đã bí mật di chuyển vào Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Đến 14 giờ cùng ngày, khi các đối tượng đang mải mê với trò đỏ đen. Thì lực lượng Công an bất ngờ ập vào và một số đối tượng nhanh chân bỏ chạy. Lực lượng Công an bắt giữ tại chỗ 20 đối tượng, thu giữ 132 triệu đồng; 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại; và 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bù Đăng cho biết. Các đối tượng tổ chức và tham gia xới bạc này đều đã có tuổi; và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các xới bạc. Các đối tượng tổ chức hoạt động rất ranh ma; tinh quái với nhiều chiêu thức để trốn tránh việc theo dõi của cơ quan Công an; và chính quyền địa phương.

Lựa chọn địa điểm tổ chức là vườn cây cao su để che mắt công an

tang vật
Tang vật được công an tịch thu

Địa điểm chúng lựa chọn là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống. Cách đường đi gần 10km, cách trung tâm xã gần 20km; thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung. Để phá thành công được sới bạc và bắt giữ số đối tượng tham gia. Lực lượng tham gia phá án đã âm thầm xuất quân, bí mật hành quân bộ nhiều giờ; theo đường vòng hơn 10km để áp sát và khép chặt vòng vây, bất ngờ đánh úp.

Công an huyện Bù Đăng đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng tham gia trong xới bạc để xử lý theo quy định của pháp luật. Đánh giá của lực lượng cơ quan công an thì đây là vụ án có quy mô hoạt động lớn và rộng rãi, thu hút nhiều người tham gia. Hiện lực lượng cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra và thu thập thêm chứng cứ cho vụ án.

Bạn đọc có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết về các vụ án.

Nguồn: congan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *