Tài khoản TikTok Cường thợ điện và những video triệu lượt xem

Vài năm trở lại đây, TikTok phổ biến ở Việt Nam và trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất. Đây là sân chơi, cũng là môi trường để cho tất cả mọi người thể hiện được cá tính và hình ảnh của bản thân. Tại đây, mỗi một cá tính, mỗi một cái tôi đều có thể được trân trọng và thoải mái thể hiện bản thân. Dù bạn là ai, làm ngành nghề gì thì cũng có thể được chú ý đến chỉ cần bạn có một tài năng lẻ nào đó. Chàng trai có biệt danh là Cường thợ điện cũng chính là một trong những chàng trai được cộng đồng chơi TikTok đón nhận bởi những video mang đậm dấu ấn cá nhân. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về chàng trai thú vị này nhé.

Cường thợ điện là tài khoản TikTok nổi bật gần đây

Anh bạn 9x cho biết rất vui khi Cường thợ điện và bộ quần áo đã thành thương hiệu nhận diện của bản thân trên mạng xã hội TikTok”. Gõ tìm kiếm trên Google, từ khóa “Cường thợ điện” có hơn 6,9 triệu kết quả tìm kiếm. Mặc dù chỉ mới tìm kiếm trong trong 0,34 giây. “Cường thợ điện” là tên tài khoản mạng xã hội trên TikTok của Nguyễn Quốc Cường. Anh sinh năm 1995, quê Quốc Oai, Hà Nội. Cậu từng học chuyên ngành Kỹ sư Bảo hộ Lao động, Trường ĐH Công Đoàn. Hiện tại anh là kỹ sư an toàn cơ điện. Bộ quần áo màu cam xuất hiện trong các clip của Cường là đồng phục công trường công ty.

Cường thợ điện là tài khoản TikTok nổi bật gần đây
Cường thợ điện là hiện tượng mạng được chú ý trong thời gian qua

Chia sẻ với Tiền Phong, Cường cho biết: “Màu áo giống màu của nhân viên điện lực nên bạn bè hay gọi tôi là Cường thợ điện. Tôi rất vui khi “Cường thợ điện” và bộ quần áo đã thành thương hiệu nhận diện của bản thân trên mạng xã hội TikTok”. Tài khoản TikTok của “Cường thợ điện” đang có 1 triệu người follow, hơn 7,6 triệu lượt thích. Cường bắt đầu lập tài khoản này từ 20/4, đến nay đã hơn ba tháng.

Việc cover các ca khúc hot đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Đặc biệt là đối với những bạn có niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc. Tuy nhiên họ lại không có cơ hội để thể hiện tài năng. Những chiếc clip cover được phối theo nhiều phiên bản khác nhau. Có bản acoustic thông qua cách đệm đàn, piano… Hay cũng có những bản mang hơi hướng R&B, lo-fi, rock…

TikToker thường đăng tải video cover các bài hát

Clip đăng đầu tiên chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được triệu view. Clip thứ hai, cậu cover bài “Cô độc vương” đạt 34 triệu lượt xem. Từ những ngày đầu sản xuất clip đăng tải lên tài khoản đến nay, các sản phẩm đều được thực hiện bằng điện thoại. Nội dung trong mỗi clip được cậu và bạn thân trao đổi dàn dựng, lựa chọn bài hát. Nhiều bài hát được Cường thể hiện đã nhận được sự khen ngợi. Trong đó có những bài “tủ” như Gánh mẹ, Người tình mùa đông. Hoặc là bài Chưa bao giờ, Buồn làm chi em ơi, Nhớ nhau hoài…

TikToker thường đăng tải video cover các bài hát
Anh chàng có giọng hát ngọt ngào thiên phú

Cường tự nhận “hát theo bản năng là chính, chưa qua trường lớp hay khóa đào tạo nào” nên giọng hát còn nhiều hạn chế, may mắn vẫn nhận được sự chú ý, ủng hộ của mọi người. Theo cậu, clip sinh động thu hút được người xem là có sự tham gia phụ họa của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trước khi được nhiều người biết đến, Cường có thời gian đi hát tại các quán cafe, trà chanh, ra mắt MV cùng bạn, lấy biệt danh Tịnh Cường. Ngoài sở thích ca hát, Cường còn mê và gắn bó với bộ môn Beatbox gần 10 năm nay.

Ngoài ra, anh Cường còn cover ca khúc Chuyện Tình Không Dĩ Vãng của ca sĩ Quang Lê. Chàng trai cho biết thi đấu giải Beatbox và từng đoạt giải quân beatbox tagteam – giải Human Noise 2019. “Beatbox giúp tôi có thêm một phần thu nhập để trang trải cuộc sống”, cậu bộc bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *