TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J với trải nghiệm màn hình vô cùng sống động

Những chiếc TV của hãng điện tử Sony không bao giờ khiến người dùng thất vọng bởi thiết kế sang chảnh, màn hình sắc nét cùng với âm thanh sống động đã mang lại những trải nghiệm xem phim vô cùng tuyệt vời. Gần đây, Sony Việt Nam đã quyết định cho ra mắt TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với nhiều công nghệ mới được áp dụng cho màn hình, hứa hẹn sẽ giúp người xem được mãn nhãn trước những thước phim sống động hiển thị trên màn hình. Sau đây mọi người hãy tìm hiểu thêm thông tin về chiếc TV này cùng với spoehrer nhé!

Thông tin về TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J

Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức phân phối dòng TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J – TV Trí tuệ nhận thức đầu tiên trên thế giới tái tạo hình ảnh 8K mãn nhãn như mắt người cảm nhận trên tấm nền Full Array LED, kích thước khổng lồ 85 inch. TV Trí Tuệ Nhận Thức tiên phong trên thế giới tái tạo hình ảnh 8K mãn nhãn như mắt người cảm nhận trên tấm nền Full Array LED kích thước khổng lồ. Sony Electronics Việt Nam chính thức phân phối dòng TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED.

Thông tin về TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J
Thông tin về TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J

Sở hữu bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR mô phỏng bộ não con người, dòng TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J nâng tầm trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, đưa người xem đắm chìm vào thế giới giải trí mãn nhãn nhờ hình ảnh 8K có chiều sâu, tự nhiên và chân thực.

BRAVIA XR MASTER Series Z9J là sản phẩm tiêu biểu trong dòng BRAVIA XR với trung tâm là bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR được thiết kế nhằm tái hiện cách bộ não con người tư duy và phản ứng. Bằng cách phân tích chéo hàng trăm nghìn yếu tố, kết hợp cùng khả năng tái tạo chính xác của màn hình 8K Full Array LED, BRAVIA XR MASTER Series Z9J cho ra hình ảnh mãn nhãn như mắt người cảm nhận. Công nghệ loa tiên tiến kết hợp cùng Cognitive Processor XR đưa người xem đắm chìm vào không gian âm thanh 3D, là mảnh ghép cho trải nghiệm trở nên hoàn hảo.

BRAVIA XR MASTER Series Z9J là TV đầu tiên tích hợp bộ xử lý Cognitive Processor XR

TV 8K LED tiên phong tích hợp bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR. Mỗi khung hình được Cognitive Processor XR chia ra thành hàng trăm vùng. Và nhận diện từng đối tượng riêng lẻ trong đó, đồng thời cùng lúc có thể phân tích chéo khoảng vài trăm nghìn yếu tố khác nhau. Nhờ vậy mà hình ảnh được xử lý theo từng vùng độc lập thay vì đánh đồng như TV thông thường. Cognitive Processor XR còn mô phỏng cách lấy nét tương tự mắt người, đảm bảo chiều sâu như thực tế.

Tương tự với hình ảnh, âm thanh trên BRAVIA XR MASTER Series Z9J cũng bắt chước tai người. Bằng cách xác định ra nơi phát và đặt âm thanh vào đúng vị trí trên màn hình. Trải nghiệm âm thanh trở nên sống động hơn. Khi những rung động được lan tỏa cả theo chiều dọc và chiều ngang. Tạo nên không gian âm thanh 3D thực sự.

BRAVIA XR MASTER Series Z9J là TV đầu tiên tích hợp bộ xử lý Cognitive Processor XR
BRAVIA XR MASTER Series Z9J là TV đầu tiên tích hợp bộ xử lý Cognitive Processor XR

Trang bị màn hình 8K Full Array LED cho hình ảnh thêm sống động

TV LED thông thường chỉ được trang bị các đèn LED ở viền, cạnh. Nên vùng tối không được sâu còn vùng sáng không rõ nét. Hình ảnh trở nên kém đồng nhất. Trong khi đó, BRAVIA XR Full Array LED lại sử dụng vô số hệ thống đèn LED. Tạo thành ma trận phía sau tấm nền. Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR kết hợp cùng XR Contrast Booster cho phép điều khiển từng vùng LED độc lập. Kết quả là hình ảnh tái tạo trên BRAVIA XR MASTER Series Z9J cho màu đen sâu. Qua đó giúp độ sáng thuần khiết và màu sắc trở nên rực rỡ.

8K đang là độ phân giải cao nhất trên các mẫu TV dân dụng thương mại. Để phù hợp với đa dạng nguồn phát, BRAVIA XR MASTER Series Z9J với tính năng XR 8K Upscaling cho phép thưởng thức bất kỳ nội dung nào. Với chất lượng gần như ở độ phân giải 8K. Bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR tiếp cận khối lượng dữ liệu lớn, tái tạo kết cấu. Và chi tiết bị mất một cách thông minh cho hình ảnh chân thực.

TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị

Kết nối không giới hạn, trải nghiệm thông minh vô tận với BRAVIA XR MASTER Series Z9J. Tất cả thế giới nội dung giải trí và dịch vụ được thu gọn lại. Thông qua nền tảng Smart TV (Google TV). Không chỉ vậy, TV BRAVIA XR còn đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị. Bao gồm cả Apple AirPlay2 và HomeKit. Thông qua trợ lý ảo Google Assistant, việc tương tác diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với ngôn ngữ tự nhiên, hỗ trợ tốt tiếng Việt mọi vùng miền.

TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị
TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị

Nằm trong dải sản phẩm MASTER Series, BRAVIA XR Z9J với tính năng Netflix Calibrated Mode giúp truyền tải nguyên vẹn ý đồ của nhà sáng tạo đến với người xem. Mang đến trải nghiệm Netflix chuẩn studio. Mà không cần bất cứ thiết lập hay căn chỉnh nào. Còn những yêu cầu đặc biệt, Calman Ready có khả năng cân chỉnh nâng cao; tính năng điều chỉnh chi tiết. Mà các thiết lập hình ảnh thông thường không thể thực hiện được.

Ngoài ra chiếc TV này sở hữu một thiết kế tối giản, giúp người xem tận hưởng tối đa. Tất cả những công nghệ đỉnh cao hội tụ trên BRAVIA XR MASTER Series Z9J được gói gọn trong một thiết kế tối giản, ôm trọn lấy màn hình. Từ phía trước, TV như một tấm kính không viền, đẩy không gian trải nghiệm ra như vô tận. Từ đó giúp người xem tập trung hoàn toàn vào hình ảnh mà không bị bất kỳ chi tiết dư thừa nào làm phân tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *