Gợi ý những cách hẹn hò giúp hâm nóng tình yêu khi yêu xa

Trong tình yêu hẳn các cặp đôi đều phải một lần trải nghiệm cảm giác yêu xa. Tình yêu khi không được ở cạnh nhau thường phải đối mặt với những nghi ngờ, đắn đo và giận dỗi vô cớ. Do đó, trong giai đoạn yêu xa này các cặp đôi phải chủ động hâm nóng tình cảm để không có khoảng cách nào được hình thành cả. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách hẹn hò thú vị mà các cặp đôi yêu xa có thể áp dụng để giúp tình yêu trở nên bền chặt hơn.

Hẹn hò bằng cách xem chung một bộ phim

Dù đang yêu xa, hai bạn vẫn có thể cùng nhau tạo nên những buổi hẹn hò lãng mạn. Như thế thì vẫn có thể đong đầy tình yêu. Hai bạn hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến để phát hoặc thuê cùng một bộ phim để cùng nhau xem. Bắt đầu xem phim cùng một lúc và nói chuyện điện thoại với nhau. Nó sẽ diễn ra trong suốt thời gian xem phim là cách để hai người hẹn hò dù đang ở xa. Nếu không muốn gọi điện thoại, các bạn cũng có thể nhắn tin cho nhau. Cùng nhau chia sẻ sở thích xem phim là cơ hội để hai người trò chuyện. Hai người cùng tranh luận và thấu hiểu nhau hơn.

Hẹn giờ nấu cơm chung và cùng ăn tối

Hai bạn đang ở hai thành phố khác nhau hoặc đang ở hai quốc gia cách nhau hàng ngàn cây số. Vậy làm sao có thể hẹn hò ở một nhà hàng lãng mạn và cùng nhau ăn tối? Tại sao hai người không gọi điện cho nhau trong khi nấu bữa tối? Ngau sau đó hãy cùng nhau thưởng thức qua màn hình. Sử dụng FaceTime, Skype, Zalo để vừa nấu ăn vừa trò chuyện cùng nhau. Nó sẽ giống như hai bạn đang ở cùng nhau vậy. Sau đó, hai người có thể cho nhau xem thành quả nấu ăn của mình.

Hẹn giờ nấu cơm chung và cùng ăn tối
Cùng nấu cơm chung một khung giờ với người mình yêu

Hâm nóng tình yêu qua ngôn ngữ tình yêu

Làm một bài kiểm tra trực tuyến để tìm ra ngôn ngữ tình yêu của hai bạn là gì. Đây cũng là ý tưởng thú vị cho các cặp đôi yêu xa. Ngôn ngữ tình yêu là cách mọi người thể hiện và trải nghiệm tình yêu. Biết được ngôn ngữ tình yêu của nửa kia sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu của mình đối với họ theo cách mà họ thích thú nhất.

Hẹn hò bằng những kế hoạch cùng định trước

Hai người có thể dành một đêm để lập kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của cả hai. Tìm hiểu về các thành phố, quốc gia mà hai bạn định đến thăm. Cùng tra cứu thông tin khách sạn, nhà nghỉ. Cùng nhau tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Thậm chí có thể tìm thông tin các nhà hàng, địa điểm ăn uống tốt nhất ở điếm đến đó. Từ đó cả hai có thể cùng nhau khám phá sau này.

Hẹn hò bằng cách đọc chung một quyển sách

Hãy bắt đầu những buổi đọc sách của riêng hai người. Bạn và người yêu có thể cùng nhau đọc một cuốn sách hoặc truyện ngắn, tiểu thuyết vào những đêm nhất định và thảo luận, chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc khi đọc. Nếu bạn muốn buổi hẹn hò thêm đắm say, hãy cùng nhau đọc một cuốn tiểu thuyết tình yêu lãng mạn.

Hẹn hò bằng cách đọc chung một quyển sách
Mua 1 quyển sách giống nhau, cùng đọc và bình luận về nó

Hẹn giờ cùng tập thể dục nâng cao sức khỏe

Các cặp đôi yêu xa có thể vừa hẹn hò lại vừa có thể tập luyện nâng cao sức khỏe. Hai bạn hãy lên kế hoạch cho một buổi tập yoga hoặc tham gia một lớp tập thể dục trực tuyến cùng nhau. Mặc dù không ở bên nhau nhưng hai bạn vẫn có thể là người bạn đồng hành có trách nhiệm khi cùng nhau tập thể dục thường xuyên.

Hẹn hò bằng cách cùng đi dạo dù ở xa nhau

Nếu thời tiết đẹp, hãy cùng nhau đi dạo khi gọi điện thoại cho nhau. Bạn và người yêu có thể gọi điện thoại cho nhau, đeo tai nghe để rảnh tay khi đi dạo và trò chuyện với nhau. Thỉnh thoảng dừng lại để chụp ảnh và gửi cho nhau những bức ảnh đẹp cũng là ý tưởng rất thú vị. Tuyệt hơn nữa là hai bạn vừa đi dạo vừa gọi video call cho nhau, ngắm cảnh vật, con đường nửa kia thường đi dạo sẽ giúp cho hai người có cảm giác như đang đi dạo cùng nhau thực sự.

Chia sẻ cho nhau những giây phút ý nghĩa

Hãy cùng nhau chuẩn bị vài món đồ nhắm, vài món ăn nhẹ đơn giản, lấy ra chai rượu bạn yêu thích, thắp một vài ngọn nến để tạo cảm giác như một quán bar thân mật. Sau đó, sử dụng FaceTime, Skype hoặc Zoom để trò chuyện với nhau. Nếu bạn muốn mình đẹp hơn thì hãy ăn mặc trau chuốt hơn và trang điểm một chút.

Chia sẻ cho nhau những giây phút ý nghĩa
Đón sinh nhật cùng nhau dù ở hai nơi

Đúng là không dễ để yêu một người mà phải ở cách người đó hàng vạn dặm. Nhưng bạn cần giữ cho mình trạng thái tích cực. Thử nghĩ rộng ra, chẳng phải bạn đã quá hạnh phúc khi có được ai đó để yêu và cũng yêu bạn. Từ bây giờ, hãy nên tập hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt. Nnhư hạnh phúc vì lá thư bạn gửi “đáp” đúng ngày quan trọng. Hạnh phúc vì sức khỏe của người ấy tốt hơn.

Yêu xa hẹn hò qua việc cùng ngắm hoàng hôn

Kéo ghế tới cửa sổ lớn nhất trong nhà bạn hoặc ngồi trên hiên nhà. Hãy cùng nhau ngắm bầu trời dần dần chuyển sang sắc đỏ trong ánh hoàng hôn. Vừa trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc qua video call. Vào ban đêm, nếu bầu trời quang đãng, hai bạn có thể cùng nhau ngắm sao và trao cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào.

Trực tuyến ảo là gợi ý thú vị cho các cặp yêu xa

Các bảo tàng trên khắp thế giới đang cung cấp các chuyến tham quan trực tuyến ảo miễn phí để mọi người có thể du lịch ngay tại nhà. Tại đây, bạn có thể tham quan các cuộc triển lãm ở bảo tàng Louvre ở Paris, bảo tàng J. Paul Getty ở Los Angeles hoặc bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở New York và nhiều nơi khác. Hay bạn có thể cùng nhau tham gia các tour du lịch thực tế ảo với nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước cũng như trên khắp thế giới để vừa hẹn hò vừa thỏa mãn niềm đam mê du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *