Sạc MagVOOC – Bộ sạc từ tính mới nhất của nhà OPPO

Ở thời đại 4.0 như hiện nay, những sản phẩm công nghệ đáng kinh ngạc liên tục ra đời và tạo được tiếng vang lớn. Học hỏi những công nghệ của chiếc sạc từ tính Magsafe của Apple, mới đây tập đoàn OPPO cũng cho ra mắt sản phẩm sạc không dây từ tính của riêng mình mang tên MagVOOC. Hệ thống sạc từ tính này sẽ mang những đặc trưng của OPPO và hứa hẹn mang đến cho người dùng OPPO một sản phẩm hiện đại, ưu việt và tiện lợi. Hãy cùng xem thử thử bộ sạc MagVOOC của OPPO có những đặc điểm nào khác với những bộ sạc thông thường trong bài viết sau đây.

OPPO giới thiệu hệ thống sạc MagVOOC

OPPO đang dần hoàn thiện chiến lược triển khai trong lĩnh vực IoT và các lĩnh vực liên quan trong kỷ nguyên Internet of Experience. Nó mang đến những tiện ích mới cho người dùng trong nhiều tình huống khác nhau. Henry Duan, Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Sản phẩm mảng smartphone tại OPPO cho biết. Với công nghệ sạc nhanh từ tính mới và công nghệ kết nối trong xe hơi. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để nâng cao trải nghiệm của người dùng ở mọi khía cạnh.

OPPO giới thiệu hệ thống sạc không dây từ tính MagVOOC
OPPO giới thiệu hệ thống sạc không dây từ tính MagVOOC

Theo đó, OPPO đã lần đầu tiên tiết lộ công nghệ sạc nhanh từ tính hoàn toàn mới – dòng OPPO MagVOOC. Trong dòng sản phẩm mới này, đầu tiên phải kể đến sạc dự phòng không dây MagVOOC. Sản phẩm này sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc. Thứ hai là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC; áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn. Thiết kế của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi.

Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC. Nó giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường. Hãng đang không ngừng tối ưu hóa các công nghệ. Và sản phẩm của mình để ngày càng đa dạng hóa trải nghiệm của người dùng.

Các chức năng của bộ sạc không dây dùng công nghệ từ tính của OPPO

Apple là nhà sản xuất đã mở đầu cho công nghệ sạc không dây từ tính. Vài tuần trước, Realme cũng công bố một bộ sạc tương tự. Và bây giờ, đến lượt OPPO cũng chuẩn bị ra mắt bộ sạc từ tính này. Còn nhớ tháng trước, Realme đã công bố nền tảng sạc không dây từ tính cho các thiết bị Android. Công nghệ này tương tự với MagSafe của Apple, tuy nhiên nó được gọi là MagDart. Bây giờ, đến lượt OPPO cũng giới thiệu bộ sạc của riêng mình. Công nghệ này đã được trình diễn tại Smart China Expo 2021.

Các chức năng của bộ sạc không dây dùng công nghệ từ tính của OPPO
Các chức năng của bộ sạc không dây dùng công nghệ từ tính của OPPO

Theo đó, hệ thống sạc không dây từ tính của OPPO được gọi là MagVOOC. Nó bao gồm hai bộ điều hợp, một trong số đó hỗ trợ tốc độ 20W trong khi bộ kia hỗ trợ sạc 40W. Bộ sạc 40W giống như đế sạc không dây phổ biến. Nếu bạn không sở hữu smartphone tương thích, nó sẽ hoạt động theo tiêu chuẩn sạc Qi với tốc độ 15W. Mặt khác, bộ sạc 20W nhỏ hơn trông giống bộ sạc MagSafe của Apple. Nó cũng hỗ trợ sạc Qi tuy nhiên tốc độ bị giới hạn ở 10W.

Ngoài ra, OPPO còn giới thiệu thêm MagVOOC 20W chuyên dụng bao gồm pin 4.500mAh. Nó cũng hỗ trợ sạc Qi, mục đích tương thích với tai nghe không dây và đồng hồ thông minh. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào OPPO sẽ giới thiệu các sản phẩm MagVOOC mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *